ข่าว
100 year

เอมมี่ แม็กซิม เดือดลูกสาวถูกคุกคามทางเพศ ขู่ถ้าไม่หยุดตามถึงบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2563 13:00 น.
SHARE

หลังจากที่ลูกสาวน้องจื้อหลิงโดนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรงใต้รูปที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทำเอา เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ ถึงกับโกรธมาก ตอบโต้แบบเจ็บแสบ และเมื่อได้เจอตัวสาวเอมมี่ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวตอบกลับแบบร้อนแรงว่า 

มีเกรียนคีย์บอร์ดมาคอมเมนต์ในรูปลูกสาวใส่ชุดว่ายน้ำ?
สำหรับเอมมี่เคยพูดหลายครั้ง ใครจะเกลียดก็เกลียด อยากจะด่าก็ด่า อยากจะตีก็ตี แต่อย่ามาทำลูกเอมมี่

อีกฝ่ายมาตอบโต้กลับไม่หยุด?
เค้าก็พูดเหมือนมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สำหรับเอมมี่น้องยังเล็กอยู่ น้องเพิ่ง 11 ขวบ คำว่าเมื่อยมือไม่ควรใช้กับน้อง ตอนที่เค้าพูดว่าเมื่อยมือ คิดว่าเค้าพิมพ์ผิด ก็เลยไปถามเค้าดีๆ ว่ากำลังจะสื่ออะไร

แต่พอเค้าตอบกลับมาก็เลยพิมพ์ไปดีๆ ไปบอกเค้าดีๆ และตบท้ายว่าไม่น่าชาติชั่วอย่างนี้ ก็ตอบโต้ไปในคอมเมนต์ แล้วก็มีกลุ่มแฟนคลับไปตอบโต้กับเค้า เค้าก็ไม่หยุด ก็ไปได้เรื่อยๆ ของเค้า เอมมี่คิดว่าคนที่เป็นผู้ชายน่าจะเป็นตัวจริง แต่คนที่เป็นผู้หญิงน่าจะเป็นไอจีปลอม

คิดว่าเค้าไม่ชอบเรา หรือว่ายังไงถึงได้มาคอมเมนต์แบบนี้ในรูปลูกสาว?
น่าจะเป็นคนขาดความอบอุ่นมากกว่า พ่อแม่เลิกกันประมาณนี้ มันจัดการเค้าไม่ได้ ถ้าเอมมี่เจอตัว ต่อให้เค้ามีแรงมากกว่าเอมมี่ เอมมี่ก็ยอมตายตรงนั้นมากกว่า อย่ามาทำลูกเอมมี่ แม้จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่เอมมี่ก็ไม่เคยด่าลูก ไม่ตีลูก อย่ามาอะไรกับลูกเอมมี่ ตอนนี้คอมเมนต์ก็ยังไม่หยุด ด็ยังมีการตอบโต้กันอยู่กับแฟนคลับ

ทำไมไม่บล็อก?
อยากจะรู้เหมือนกันว่าเค้าจะไปได้ถึงไหน จะเป็นแบบนี้ไปได้อีกนานแค่ไหน เค้าบอกว่าถ้ามีลูกจะไม่ให้ลูกใส่แบบนี้ แต่เอมมี่ต้องขอโทษด้วยโรงแรมที่ไปพักมันเป็นโรงแรมใหญ่ เค้าไม่ให้ใส่ชุดขาสั้นลงสระว่ายน้ำอยู่แล้ว ต้องใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำ

ลูกสาวทราบเรื่องมั้ย?
ลูกก็บอกสู้ตาย ลูกเอมมี่เข้าใจในสิ่งที่เอมมี่ทำ เอมมี่ทำแบรนด์ชุดว่ายน้ำตัวเอง แล้วเราไม่มีเงิน ต้องจ้างคนอื่น ก็เลยเอาลูกตัวเองมาถ่าย และชุดที่เลือกให้ก็เป็นชุดที่น่ารักที่สุดแล้วอยากจะบอกอะไรกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดมั้ย?
เอมมี่อยากจะบอกเมนต์อะไรก็ได้ แต่ต้องดูกาลเทศะด้วย น้องยังเด็กมาก น้องเพิ่ง 11 ขวบ เมนต์อะไรก็ได้แต่ไม่ใช่คอมเมนต์แบบนี้ การที่คอมเมนต์แบบนี้ มันโรคจิตแล้วไม่น่าเป็นคนธรรมดา ใช้ชีวิตปกติ ด่าอะไรก็ได้ แต่ควรดูหน่อยว่าคนคนนี้อายุเท่าไหร่ ดูตามความเหมาะสม

ถ้าเค้าไม่หยุดคิดจะแจ้งความมั้ย?
แจ้งความค่ะ ฝากบอกหน่อยนะคะ ว่าใครที่ใช้รูปปลอม ไอจีปลอม อย่าคิดว่าศิลปินจะตามไม่ได้นะคะว่าคุณเป็นใคร แต่ที่ไม่ทำเพราะมันเสียเวลา แต่ถ้าคุณไม่หยุดเอมมี่จะไปถึงหน้าบ้านเลย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง - เอมมี่ แม็กซิม สุดทน ตอกกลับคอมเมนต์สุดหื่นใต้รูปลูกสาวน้องจื้อหลิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ อมลวรรณเอมมี่ อมลวรรณ ลูกเอมมี่ แม็กซิม ลูกข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed