ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่อแววรักพัง ใบเฟิร์น-เจโม่ ลบรูปคู่เปิดตัวคบกัน แถมฝ่ายชายโพสต์เศร้า

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 21:15 น.
  SHARE

  หลังจากนักแสดง-พิธีกรสาว ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวนักแสดงตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก โพสต์รูปคู่เปิดตัวคบ เจโม่ จาตุรนต์ แฟนหนุ่มตี๋หล่อดีกรีนักเรียนนอก เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่กลับเกิดดราม่าเมื่อมีสาวแฉในไอจีของ เจโม่ ว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งก็คือพี่สาวของตน แถมคบหามานานกว่า 10 ปี จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

  ใบเฟิร์น-เจโม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @ferno_padgone

  ซึ่งหลังจากเกิดดราม่าร้อน ใบเฟิร์น ออกอาการช็อกเพราะไม่รู้เรื่องมาก่อน อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ของ ใบเฟิร์น ก็ถูกถามถึงเรื่องดังกล่าว ทำให้ ใบเฟิร์น รู้สึกเสียใจที่ทำให้พ่อแม่ต้องมาวุ่นวายกับเรื่องนี้ไปด้วย พร้อมทั้งยืนยันว่าพ่อแม่ของตนไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ และบอกว่าให้รอฟังความจริงจากปากของตน ด้าน เจโม่ ก็โพสต์ขอโทษยอมรับผิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

  ใบเฟิร์น-เจโม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @jaymoeeeee

  และล่าสุดในอินสตาแกรมของ ใบเฟิร์น-เจโม่ ก็ได้ลบรูปคู่เปิดตัวในวันวาเลนไทน์ไปแล้ว และฝ่าย เจโม่ ก็ได้โพสต์ภาพข้อความภาษาอังกฤษในไอจีสตอรี่ว่า “Let it hurt. Let it bleed. Let it heal. And let it go” ซึ่งแปลได้ว่า “ปล่อยให้มันเจ็บ ปล่อยให้มันเสียใจ ปล่อยให้มันหายดี และปล่อยมันไป” ทำให้หลายคนสงสัยว่าหรือรักนี้จะไม่ได้ไปต่อซะแล้ว

  ทั้งนี้ ใบเฟิร์น พัสกร จะเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวต่อสื่อมวลชนในวันพรุ่งนี้ (19 ก.พ. 2563) เวลา 14.45 น. หลังจากจบรายการ “คุยแซ่บโชว์” ทางช่อง One 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเฟิร์น พัสกรใบเฟิร์น ลูกสาวจตุรงค์เจโม่ใบเฟิร์น เจโม่ใบเฟิร์น เจโม่ เลิกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้