ข่าว
100 year

“พิม” กระอักโดนจับกดน้ำ “แบงค์” ผิดคิวโดดลงน้ำหัวปูด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ก.พ. 2563 07:45 น.
SHARE

เริ่มสนุกขึ้นมาอีกขั้น เมื่อวิญญาณ ครูเทิด ถูกปลดปล่อยแล้วในละคร “พรายสังคีต” ใครที่ขัดขวางการแก้แค้นก็จะพบจุดจบ ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ครูเทิด (หนุ่ม-ศรราม) เข้าควบคุมบังคับวิญญาณ โฉมยงค์ (ปนัดดา เรืองวุฒิ) ให้ไปจัดการ เมญากร (พิม-พิมประภา) โดยไปสิง ลุงเข้ม (บุญโทน คนหนุ่ม) แล้วจับ เมญากร มัดมือไปริมสระน้ำของมหาวิทยาลัย และจับหญิงสาวกดน้ำก่อนที่จะผลักลงน้ำหวังให้ตาย!

ฉากนี้ต้องบอกว่าทุลักทุเลและอึดสุดๆ สำหรับพระ-นาง แบงค์ และ พิม เริ่มจากสาว พิม โดนฉุดกระชากลากถูมาริมสระ แถมยังต้องโดนตี ถูก พี่บุญโทน จับหัวกดน้ำ ซีนที่ทีมงานลุ้นที่สุดก็ตอนที่โดนผลักลงสระทั้งที่ถูกมัดมือ ซึ่ง พิม ก็บอกให้เล่นตามสเต็ปได้เลยโดยมั่นใจว่าสามารถกลั้นหายใจในน้ำได้ แต่ก็น่าสงสารสาว พิม เพราะต้องถ่ายอยู่หลายเทกจนถึงซีนที่หนุ่ม แบงค์ กระโดดลงไปช่วย พิม แล้วพาขึ้นจากสระอย่างทุลักทุเล เพราะ พิม ต้องสลบหมดสติ

ผกก. หยง-เอกภพ ยังสั่งเก็บภาพทั้งบนน้ำและใต้น้ำอีกด้วย เลยต้องขึ้น-ลงสระน้ำกันอยู่หลายรอบหน่อย และมีอยู่จังหวะหนึ่ง แบงค์ กระโดดลงผิดองศาไปนี้ด โผล่ขึ้นมาเห็นหัวโนจนทีมงานตกใจต้องเอาน้ำแข็งมาประคบให้ ซีนต่อมาเป็นผายปอดช่วยชีวิต พิม งานนี้ตากล้องต้องส่องหามุมเพื่อไม่ให้เห็นหัวโนของพระเอก รู้เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้แล้วก็ตามไปดูหน้าจอจะเป็นอย่างไรในคืนวันพุธ-พฤหัสบดีนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรายสังคีตหนุ่ม ศรรามพิม พิมประภาแบงค์ อาทิตย์ละครช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้