ข่าว
100 year

เอาอีกแล้ว มดดำ หลุดพูดชื่อ หมาก-คิม หลังมีข่าวน้องหน้าคมมีแฟนปากไม่ดี

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 18:51 น.
SHARE

รายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์, เชาเชา ชวลิต ได้พูดถึงข่าวอักษรย่อดาราจาก นสพ.เดลินิวส์ เกี่ยวกับเรื่องน้องหน้าคมคนสวยรายหนึ่ง ที่โดนคนอื่นเหน็บแนมให้หน้าแห้ง เพราะมีแฟนหนุ่มปากดี ทำเอา มดดำ ถึงกับพูดว่า “ใกล้ตัวกูรึเปล่า” ก่อนจะเล่าข่าวต่อว่า น้องหน้าคมคนนี้รักแฟนมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมยังหวานออกสื่ออยู่บ่อยๆ เวลาสัมภาษณ์ทีไรมักจะมีโมเมนต์เขินอาย หัวเราะกลบเกลื่อน ตอนแรกก็ดูน่ารักดีออก แต่หลังๆ ก็เริ่มเยอะจนคนรำคาญเพราะเสียงแหลมๆ โอเวอร์แอ็กติ้ง

ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

ซึ่งหลังจากที่อ่านไปได้สักพัก มดดำ พูดว่า “อีบ้า เล่นละครช่องนี้นี่” น็อต เลยถามขำๆ “ถามใคร” ก่อนจะหัวเราะ มดดำ เล่าข่าวต่อไปอีกว่า แม้ภายนอกคุณแฟนสุดหล่อของเธอนั้นภาพลักษณ์จะดูอบอุ่น แต่จริงๆ ไม่ได้ดีอย่างที่เห็น เป็นคนแมนๆ ดิบๆ และออกจะเจ้าชู้ด้วย แต่ฝ่ายสาวอดทนคบมาตลอด ยอมให้อภัยฝ่ายชายทั้งๆ ที่เคยแอบคบคนอื่น เพราะคิดว่าจะหยุดที่หนูแล้ว เพราะรักมากจึงยอม

แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่เรื่องข้างต้น เพราะที่ทำเอาน้องหน้าคมหน้าแห้ง ก็เพราะว่าฝ่ายชายเป็นคนหน้าหล่อแต่ปากไม่ดีตั้งแต่เกิด แม้จะพยายามใช้อารมณ์น้อยลง หรือพยายามปรับภาพลักษณ์ใหม่ แต่นิสัยใจร้อนก็ทำให้เสียหาย เป็นข่าวมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างมหากาพย์ดราม่าด่าคนอายุมากกว่าจนเป็นข่าวมาแล้ว มาถึงตรงนี้มีเสียงทีมงานบอกว่า “อะ ใช่ละ คนละช่อง อันนี้ช่อง 3 รึเปล่า” มดดำ พูดขึ้นมาว่า “ไอ้เอเอเหรอ” น็อต บอก “ไม่ใช่เว้ย” มดดำ พูดต่อ “ไม่ใช่” ก่อนที่ทั้ง 3 พิธีกรจะหันไปมองทีมงานที่บอกอะไรบางอย่าง และ น็อต บอกว่า “เฮ้ยๆๆๆ เออ เป็นไปได้ ใช่ๆ ได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน ถามพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) พี่ไก่ต้องรู้”

ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ทางช่อง GMM25

มดดำ เล่าข่าวต่อว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีดราม่าครั้งใหม่ โพสต์ด่าทั่วๆ ไป แต่เฉไฉว่าไม่ได้ด่า จากนั้นก็ได้ชิงออกมาขอโทษก่อน ก่อนจะพูดว่า “อ๋อ ไม่ใช่ช่องเราแล้วล่ะ” เชาเชา เล่าข่าวต่อว่า งานนี้ความซวยมาเยือน น้องหน้าคมถูกผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาถามไถ่ถึงเรื่องนี้ ซึ่งน้องหน้าคมก็ได้แต่แก้ตัวแทนให้คุณแฟน ก่อนจะโดนบางรายทิ้งท้ายประโยคใส่จนหน้าชาว่า “ไม่เป็นไรหรอก พี่เขาเถื่อนมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งเป็น คนเป็นแฟนกันก็ต้องทนๆ เอานะ” เรียกว่าเป็นประเด็นฉาวที่ทำเอาคนรู้วีรกรรมใจร้อน ชอบสร้างปัญหาจากปากของคุณแฟนของน้องหน้าคมไปทั้งวงการเลยทีเดียว

หมาก-คิม ขอบคุณภาพจากไอจี @mark_prin

จากนั้น มดดำ บอกว่า “ไกลตัวช่องเรา ช่างมันเถอะ” น็อต เลยบอกว่า “อย่างนี้เลยเหรอ ง่ายๆ เลยเหรอ” เชาเชา รีบแหย่ว่า “พอแกะปริศนาไม่ได้ก็ไม่เอาแล้วเหรอ” มดดำ สวนทันที “ก็แกะได้แล้ว หมาก-คิม เหรอ” ทำเอาวงแตก เชาเชา-น็อต ถึงกับรีบเดินหนี ก่อนที่ น็อต จะถาม ไก่ วรายุฑ ว่า “ใช่มั้ยพี่ไก่” งานนี้ ไก่ วรายุฑ ที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการถึงกับร้องโห ก่อนจะส่ายหน้าและหัวเราะ น็อต รีบพูดต่อว่า “นี่ไงเรื่องล่าสุดไง ที่พี่ไก่ทำอะ (ละคร "ดั่งดวงหฤทัย") มีแบบนี้มั้ย” ไก่ วรายุฑ รีบบอก “ไม่มีๆ” (ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 14.30 เป็นต้นไป).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภาหมาก ปริญคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริหมาก คิมอักษรย่อดาราข่าวบันเทิงกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้