ข่าว
100 year

แม่ยืนยัน ใบเฟิร์น พัสกร ไม่รู้ เจโม่ มีแฟนอยู่แล้ว เชื่อลูกสาวเลิกแน่

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 18:31 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวตลกดัง จตุรงค์ มกจ๊ก โพสต์ภาพคู่กับ เจโม่ แฟนหนุ่มคนใหม่ในวันวาเลนไทน์ แต่ดราม่าเกิดขึ้นเมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งแฉว่า เจโม่ มีแฟนอยู่แล้วแถมคบกันมานานกว่า 10 ปี และ ใบเฟิร์น ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน จนเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักถึงเรื่องดังกล่าวในโซเชียล

ใบเฟิร์น-เจโม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @jaymoeeeee

ล่าสุด แม่กุ้ง กรวิกา คุณแม่ของใบเฟิร์น เผยกับรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า ตกใจเหมือนกันกับกระแสข่าวนี้ เพิ่งทราบพร้อมๆ กับสื่อ เพราะก่อนหน้านี้ใบเฟิร์นคบใครจะปรึกษาแม่ตลอด แต่ตอนนี้ลูกสาวโตแล้ว แม่ก็ปล่อยให้เขาคิดเอง ถามว่าใบเฟิร์นจะเลิกหรือไม่เลิก คิดว่าเขาคงจะเลิก ถ้าเจอสถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าใบเฟิร์นเลิกกับผู้ชายคนนี้แน่นอน

ผู้ชายคนนี้ใบเฟิร์นเพิ่งคบหาดูใจมาได้ 4 เดือนเอง ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สั้น เคยเจอครั้งเดียวเท่านั้นเอง ตอนนั้นเขายังไม่ได้มาจีบรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่มากินข้าวด้วยกันกับเพื่อนๆ ของใบเฟิร์น เขาเพิ่งศึกษาดูใจกัน แม่ก็ไม่รู้อะไรมาก ส่วนพ่อเขาก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง ส่วนมากแม่จะใกล้ชิดกับใบเฟิร์น เขามีอะไรก็จะบอกแม่ แต่โดยส่วนตัวแม่เชื่อว่าเจอแบบนี้เลิกแน่

แม่กุ้ง กรวิกา ขอบคุณภาพจากไอจี @kornvika_p

“เขาก็คงจะตกใจว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดกับเขา เพราะถ้ารู้อย่างนี้ใบเฟิร์นก็ไม่เอาอยู่แล้ว ถ้าเขารู้ว่ามีแฟนอยู่แล้ว อย่างใบเฟิร์นน่ะเขาไม่ใช่คนแบบนั้นน่ะ เป็นคนตรงๆ ถามว่าเขาบอกมั้ยว่าจะไปต่อหรือขอคุยก่อนมั้ย เขาคงจะไม่ไปต่อละมั้ง อย่างนี้เขาคงจะเลิกแหละ แต่บอกแล้วว่าให้เขาตัดสินใจเอง

เขาโตแล้ว เขาจะคุยกับใคร แม่ก็รู้แค่คร่าวๆ ว่าคุยกับคนนี้อยู่แค่นั้น ถามว่าพ่อรงค์เครียดมั้ย พ่อไม่รู้เรื่องอะไรหรอก เพราะว่าเขาไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรของลูกอยู่แล้ว ส่วนมากจะเป็นแม่ เขาก็คิดในใจว่าเออ...อะไรยังไงแค่นั้น คือเรื่องจริงที่ว่ามันไม่รู้ไง แล้วมันไม่ได้คบกันมาเป็นปี” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเฟิร์น พัสกรเจโม่ใบเฟิร์น เจโม่ใบเฟิร์น ลูกสาวจตุรงค์กุ้ง กรวิกาใบเฟิร์น พัสกร แม่ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้