ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : ฮั่น-จียอน หวานไม่เคยตก วันแห่งความรักทำเซอร์ไพรส์ให้กันกลางสนามบิน

หมวยแซบ18 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ”รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เพลง “How To Love” (feat. GRAY) ผลงานเดบิวต์ซิงเกิลของ “แอลลี่” (ALLY)–อชิรญา นิติพน จะมาในแนวดนตรีสไตล์ป๊อปอาร์แอนด์บี (Pop R&B) มีแขกรับเชิญอย่าง GRAY มาร่วมถ่ายทอดกับ ALLY แล้ว ยังได้โปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชื่อดัง มาช่วยสร้างสรรค์งานเพลงให้ 411 Music 18 ก.พ. ปักหมุดรอฟังเสียง “แอลลี่” (ALLY) พร้อมกัน ที่ YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent 

มาแล้วจ้าาา สติกเกอร์ไลน์ที่รวมเอาเหล่าคาแรกเตอร์จากภาพยนตร์ “พี่นาค 2” ที่ยกก๊วนฮานำขบวนโดย เอม–วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์–ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน–พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร พร้อมด้วยเหล่าแก๊งเด็กวัดจอมซ่า สามารถดาวน์โหลดได้ที่ store.line.me หรือ LINE Sticker Shop เลือก PEE NAK 2 The Movie 2 เริ่มโหลดได้ตั้งแต่วันที่ 20 ก.พ.นี้ โหลดเสร็จแล้วอย่าลืมมาดูหนังพี่นาค 2 กันด้วยนะจ๊ะทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

ให้การต้อนรับ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) และ Mr.ซูซูกิ จุน กรรมการบริหาร เจแปนวาโก้ ให้การต้อนรับ โดม–ปกรณ์ ลัม,เมจิ–อโนมา คุ๊ก สองศิลปินจากไทยที่มาวิ่งในงาน kyo to marathon 2020 ที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น.

Viu (วิว) ส่งซีรีส์เกาหลีกระแสดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจแฟนซีรีส์ตัวยง แนะนำ 2 ซีรีส์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในเดือน ก.พ.นี้ ให้ชาวไทยได้รับชมซับไทยเป๊ะก่อนใคร เริ่มจากซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่จะทำให้สาวกซีรีส์เกาหลีได้ฟินจิกหมอนไปตามๆกัน ในเรื่อง When the Weather is Fine นำแสดงโดย พัคมินยอง, ซอคังจุน ออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 25 ก.พ.นี้ และเรื่อง Tell Me What You Saw ให้คู่รักได้จับมือดูซีรีส์ลุ้นระทึกพร้อมกันไปกับซีรีส์แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่แฝงกลิ่นอายความแฟนตาซีเอาไว้ในตัวละคร นำแสดงโดย ซูยอง Girls’ Generation, โอฮยอนแจ ติดตามชมได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/2vJDeG5 

พลพล พลกองเส็ง ได้รับเลือกจาก กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ให้เป็นตัวแทนคนไทยร่วมรณรงค์เชิญชวนให้นายจ้างคนไทยยื่นคำขอรับใบอนุญาตทำงาน ให้กับลูกจ้างแรงงานต่างด้าว ภายในวันที่ 31 มี.ค.นี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นายจ้างตระหนักถึงความสำคัญของการขอรับใบอนุญาตทำงานของแรงงานต่างด้าว เพื่อให้แรงงานต่างด้าวมีใบอนุญาตทำงานอย่างถูกต้อง เพียงแค่ 5 ขั้นตอนง่ายๆ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ http://e-workpermit.doe.go.th  โทร.1506 กด 2 กรมการจัดหางาน.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หวานไม่เคยตก คู่รัก ฮั่น อิสริยะ กับ ซอ จียอน เรียกว่า หวานเพิ่มขึ้นทุกวินาที เทศกาลวันแห่งความรัก คู่นี้เขาทำเซอร์ไพรส์ให้กันกลางสนามบิน หลัง ฮั่น ไปรับ จียอน กลับจากทำงานที่ต่างจังหวัด ด้วยการหอบดอกไม้ช่อโต สุดหรู แสนเก๋ สลักข้อความว่า “Yorbo” หรือยอโบ ที่แปลว่า ที่รัก ในภาษาเกาหลีนั่นเอง มอบให้ด้วย โอ๊ย...ย หวานที่สุดๆไปเลย.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบฮั่น จียอนความรักดาราวันวาเลนไทน์เซอร์ไพรส์วันแห่งความรักกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้