ข่าว
100 year

"เหมือนเราเคยรักกัน" เปิดฉากโรแมนติก "ป้อง" จูบ "เอสเธอร์" กลางสวนสนุก

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 08:10 น.
SHARE

ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรก พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ สำหรับละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” งานนี้แค่เปิดเรื่องก็ทำเอาสาวโสดหนุ่มโสดต้องอิจฉาตาร้อน เพราะหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ จูงมือแฟนสาว เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ไปเที่ยวกันสองต่อสองที่สวนสนุก ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก อยากรู้ว่าทั้งคู่จะหวานกันขนาดไหน เรามีเบื้องหลังมาให้ดู

เปิดฉากที่ วิณณ์ (ป้อง) พา เจนนรี (เอสเธอร์) คนรัก ไปฉลองย้อนวัยที่สวนสนุก

ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึง สวนสนุกซานโตรินี่ หัวหิน พร้อมสั่งให้ทีมงานเนรมิตตกแต่งไฟไว้รอบๆ สวนสนุกอย่างสวยงาม โดยเฉพาะเครื่องเล่นม้าหมุนที่ใช้สำหรับถ่ายทำ เมื่อเซตพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ป้อง-เอสเธอร์ มาซ้อมคิว งานนี้ป้องต้องเล็งคิวขึ้นลงของม้าหมุนที่เอสเธอร์นั่งให้ดีๆ เพื่อให้จังหวะจูบลงล็อกกันพอดี นอกนั้นผู้กำกับเน้นบรีฟที่อารมณ์ เพราะอยากให้ภาพที่ออกมาดูแล้วมีความโรแมนติกอบอุ่นที่สุด

เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ ป้องพาเอสเธอร์มาเคาต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกันที่สวนสนุก ทำเอาเอสเธอร์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้อนวัย จึงชวนป้องขึ้นไปเล่นม้าหมุน เพราะเป็นเครื่องเล่นโปรด เอสเธอร์เล่นไปก็เล่าเรื่องราวตอนเด็กให้ป้องฟังไปด้วยรอยยิ้ม ฟากป้องเห็นคนรักมีความสุขดีใจ ท่าทางสดใสของเอสเธอร์ ทำให้ป้องอดใจไม่ไหว จึงยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ เป็นจังหวะเดียวกับที่เอสเธอร์หันมาพอดี นาทีนี้ทุกอย่างราวกับตกอยู่ในภวังค์ ทั้งคู่จูบกันหวานฉ่ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนป้องจะดึงเอสเธอร์มากอดด้วยความรักสุดหัวใจ

นี่แค่เบื้องหลังการถ่ายทำยังทำทีมงานอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบๆ อยากรู้ว่าความรักของทั้งคู่จะโรแมนติกอบอุ่นหัวใจขนาดไหน? ห้ามพลาดชม ละคร “เหมือนเราเคยรักกัน” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน31

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“ป้อง-เอสเธอร์” มาแล้ว! ลงละครรักโรแมนติกแห่งปี “เหมือนเราเคยรักกัน” ทั้งหมด 15 ภาพ

การโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ป้อง ณวัฒน์ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับเรื่องราวความรักเมื่อโชคชะตาดันเล่นตลกให้เขาและเธอต้องจากกัน แต่เธอดันได้รับพรปาฏิหาริย์ สามารถปลุกเขาให้ฟื้นคืน แต่ต้องแลกมาด้วยความทรงจำ...เขาจะจำเธอไม่ได้! ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องวัน 31 อ่านเรื่องย่อ https://www.thairath.co.th/novel/Dajavu
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เหมือนเราเคยรักกันเหมือนเราเคยรักกัน เรื่องย่อละครช่องวันช่องวัน31ป้อง ณวัฒน์เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลานิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้