ข่าว
100 year

เผยแหวน ตูน บอดี้สแลม ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงาน มาจากแบรนด์ดังราคาหลักแสน

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 12:17 น.
SHARE

เป็นเดือนแห่งความรักสุดหวานชื่นแบบน่าอิจฉากันจริงๆ ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เมื่อนักร้องหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ขอนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ แต่งงาน งานนี้ทำเอาหลายคนต่างให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์รูปคู่ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน พร้อมเผยถึงข้อมูลเกี่ยวกับแหวนเพชรเม็ดนี้และราคาของแหวนที่สาว ก้อย สวมใส่บนนิ้วนางด้านซ้ายของเธอ โดยบอกว่าแหวนดังกล่าวเป็นแหวนจากแบรนด์ Cartier ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังระดับไฮเอนด์ โดยเป็นแหวนรุ่น Cartier Platinum Diamond 1895 Solitaire Ring ขนาด 1.02 ct เพชรสีขาวบริสุทธิ์น้ำ F/VVS2 สนนราคา 10,950 ปอนด์ หรือราว 445,861 บาท พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก “#คุณค่าที่ก้อยคู่ควรจริงๆค่ะ #คลาสสิคและมีประวัติศาสตร์”

งานนี้บอกได้เลยว่าสมกับแฮชแท็ก “คุณค่าที่ก้อยคู่ควรจริงๆ ค่ะ” เพราะแหวนที่สาว ก้อย รัชวิน สวมอยู่นั้นมีประวัติศาสตร์ที่ทำเอาหลายคนอ้าปากตาค้าง แสดงให้เห็นถึงความรักและความเอาใจใส่ของหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่มีให้กับสาว ก้อย นั้นดูน่ารักจนน่าอิจฉากันซะจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวินตูน บอดี้สแลมตูน ก้อยตูน ก้อย แต่งงานตูน ก้อย แหวนเพชรดาราแต่งงานดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้