ข่าว
100 year

พีช-บอย-นิ้ง ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์แฟชั่นในสไตล์ กุ้ง ศรุดา

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 20:41 น.
SHARE

ถือว่าเป็นแฟชั่นโชว์ที่ใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งงานของประเทศไทย สำหรับแฟชั่นโชว์ MUGEN Style Collection โดยฝีมือการออกแบบของแฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่งของเมืองไทย กุ้ง ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ (กุ้ง คูนิต้าร์) กับการออกแบบความเป็นที่สุดในสไตล์ของเธอ โดยครั้งนี้เธอจับเอานายแบบนางแบบถึง 50 ชีวิตมาเฉิดฉายบนเวทีใหญ่ JAPAN EXPO THAILAND 2020 ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮือฮาอย่างที่สุด เพราะเหล่านายแบบนางแบบแต่ละคนนั้น จัดได้ว่าสุดฮอตของเมืองไทย

เริ่มเปิดตัวดีไซเนอร์และนายแบบนางแบบทั้ง 50 ชีวิต ได้อย่างเท่และเก๋มาก นำทีมโดย นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ตามด้วย กุ้ง ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์, พีช พชร จิราธิวัฒน์ และตามมาอีกเป็นแถว ตบท้ายด้วยพระเอกหนุ่มหล่อ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ทำเอาทุกคนกรี๊ดไม่หยุด

จากนั้นก็เปิดฉากแฟชั่นโชว์ด้วยหนุ่มหล่อหุ่นดีกล้ามเป็นมัดอย่างเจ้าพ่อคอสเพลย์ เทมส์ สรณ ขุนพลพิทักษ์ นำขบวนออกมา ซึ่งแต่ละเซตเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี เพราะแต่ละคนก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะ ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ที่ขอบอกว่า ว้าวๆ สุดๆ เลย งานนี้แฟนคลับจะฟินแค่ไหน ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นโชว์JAPAN EXPO THAILAND 2020JAPAN EXPOกุ้ง คูนิต้าร์กุ้ง ศรุดาข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้