ข่าว
100 year

วีรกรรม "นางเอกโลกสวย" หน้าม่านนางฟ้า นิสัยจริงทีมงานเอือมระอา

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2563 16:30 น.
SHARE

มาต่อกันที่ซีรีส์แฉของ แจ็คเกอรีน กับ มดดำ คชาภา หลังจากแฉ พระเอกกินงู ไปแล้ว คราวนี้ แจ็คเกอรีน แฉนางเอกโลกสวย พฤติกรรมประหลาดเทกองละครเพราะจะกลับไปกินกาแฟ สุดท้ายผู้จัดละครโมโหตัดจบให้ตายไปจากละครซะเลย

เรื่องมันมีอยู่ว่า นางเอกโลกสวยคนดังเทกองละครอ้างว่าติดกาแฟ เธอคนนี้ถือเป็นนางเอกเบอร์ 1 อีกคนของวงการบันเทิง ตอนนี้เป็นดาราอิสระแล้วค่าตัวแพงมาก ซึ่งละครเรื่องที่มีปัญหาก็ออนแอร์ประมาณปีก่อน

เป็นนางเอกที่มาพร้อมกฎเยอะเว่อร์ ขอแอ็กติ้งโค้ช 3 คน รับค่าตัวเป็นสกุลเงินยูโรหรือดอลลาร์เท่านั้นนะจ๊ะ และตัวนางเอกไม่ค่อยอยู่เมืองไทย บอกว่าคิวก็ไม่ได้ ต้องเดือดร้อนนักแสดงคนอื่นต้องสลับคิวกันวุ่นวาย

และเรื่องก็มาถึงจุดพีค เพราะมีอยู่วันหนึ่งมากองแล้วบอกว่าหิวกาแฟ เลยไม่ถ่ายละออกเทกองไปกินกาแฟเฉย กาแฟกองไม่กินอยากกินกาแฟแบรนด์เมืองนอกจ้ะ! เล่นเอาพระเอกนิสัยดีที่เล่นด้วยงงเป็นไก่ตาแตก สุดท้ายวุ่นวายมากมาย ทางค่ายผู้จัดละครทนไม่ไหวเขียนบทให้ตายๆ ไปเลยจ้า เพราะวุ่นวายมาก แถมละครก็ไม่ดัง แป้กสนิทแม้ว่าช่องจะดังมากมาย

และแน่นอน แอบไปกระแซะถามกับ แจ็คเกอรีน ว่านางเอกคนนี้คือ....หรือเปล่า คำตอบคือใช่ แหมงานนี้ก็ไม่แปลกใจเพราะนางเอกคนนี้ขึ้นชื่อ หน้าม่านนางฟ้า หลังม่านธิดาสตรอว์เบอร์รีตัวจริงจ้ะแม่.

ชมคลิป นาที 55.17

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางเอกโลกสวยนางเอกเทกองละครนางเอกเทละครแจ็คเกอรีน แฉอักษรย่อดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้