เอ้ ชุติมา เผยเหตุผลแลกแหวนหมั้น ฟร้อง ฝากถึงคนวิจารณ์อย่าสาระแน! (คลิป)

ข่าว

  เอ้ ชุติมา เผยเหตุผลแลกแหวนหมั้น ฟร้อง ฝากถึงคนวิจารณ์อย่าสาระแน! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.พ. 2563 10:47 น.

  เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัยที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค แถมยังเจอคำวิจารณ์ต่างๆ สำหรับคู่ของ เอ้ ชุติมา และหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ ถึงแม้อายุจะห่างกันถึง 31 ปีก็ไม่ใช่ปัญหา พร้อมประกาศข่าวดีแลกแหวนหมั้นวันวาเลนไทน์นี้ แถมพี่เอ้ยังขอจัดแบบแซ่บๆ ให้คนที่มาวิจารณ์ว่าอย่าสาระแน! เผ็ดสุดๆ โดยทั้งคู่ได้มาร่วมพูดคุยทุกประเด็นที่รายการ "คุยแซ่บ SHOW" ทางช่องวัน 31 ที่มี หนิง ปณิตา ตั๊กแตน ชลดา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

  รูปถ่ายเหมือนพรีเวดดิ้ง?
  เอ้ : เราไปถ่ายที่สตู เพราะว่าเรามีงานอยู่แล้ว เราก็บอกว่าอาศัยแสงเค้าไหม ไหนๆ เราก็จะมีข่าวดีแล้ว ไม่ต้องมานั่งถ่ายใหม่ เอารูปนั้นแหละมาลง มันก็ประหยัดไง
  ฟร้อง : เรื่องข่าวดีจะมีจริงครับ คือฟร้องโตแล้ว 22 แล้ว อยากดูแลพี่เอ้บ้าง แต่จะหมั้นก่อน ให้พี่เอ้ไว้ใจฟร้องว่าจะดูแลพี่เอ้ได้
  เอ้ : เค้ามาคุยกับเราว่าเค้ารู้สึกโตขึ้น ก็คบมา 5 ปี คบมาตั้งแต่อายุ 18 ไอดังคุกๆ ตอนนั้นนะ ประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการผ่ายรายการนี้เลยค่ะ แล้วก็ขอโทษเพื่อนๆ หลายคนศิลปินดาราที่ทักมาถามเยอะมาก ตอนนี้แค่แลกแหวนหมั้น แต่วันทำพิธีหมั้นที่เราหาฤกษ์หายามกันเรียบร้อย รับรองได้ไปแน่ๆ

  ตอนที่คบกันทางบ้านฝ่ายชายไม่โอเคจนถึงขั้นต้องมาพูดคุยกัน จนเคลียร์ใจกันไปแล้ว มาถึงวันนี้ที่จะหมั้นกันทางบ้านฟร้องว่ายังไงบ้าง?
  ฟร้อง : ทางบ้านก็อึ้งครับ อึ้งมาก เพราะว่าฟร้องก็ยังเรียนไม่จบ แต่พอไปบอกแม่ว่าฟร้องจะหมั้นกับพี่เอ้จะดูแลพี่เอ้ จะไม่ตุกติกใคร ก็แล้วแต่ลูกครับ
  เอ้ : ตั้งแต่ที่ไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ขอคบน้อง พี่บอกไปเลยว่าน้องจะไม่เสียการเรียน และที่สำคัญน้องจะต้องมีอนาคตที่ดี พอ 5 ปีแล้วมันเริ่มอยากมีครอบครัวแล้ว เราพยายามคุยกับน้องว่าเข้าใจคำว่าครอบครัวไหม แล้วก็พูดตรงๆ เลยว่าเรามีลูกให้เค้าไม่ได้
  ฟร้อง : จริงๆ ฟร้องก็อยากมีลูก แต่พี่เอ้มีไม่ได้ ฟร้องก็ไม่ได้อะไรตรงนั้น แค่มีเราสองคนก็พอแล้ว เรื่องอุ้มบุญหรืออะไรก็ยังไม่ได้คิดครับ ตอนนี้ฟร้องก็เรียนไปก่อนทำงานไปก่อน

  สินสอด?
  เอ้ : แค่บ้านหลังนึงไว้อยู่ด้วยกัน จบค่ะ ไม่ใหญ่ ที่ไปดูมาธรรมดาไม่กี่ล้าน พี่เป็นคนไม่เว่อร์ แค่อยู่แล้วมีความสุข เพราะพี่ก็ 53 แล้ว จะอยู่ได้อีกกี่ปี ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่า เรือนหอฟร้องจะเป็นคนออกเยอะมาก เค้าเป็นคนเก็บเงินเก่งตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ เราก็ไม่ได้ซื้อเงินสดผ่อนเอา ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว

  พี่เอ้ดุไหม?
  ฟร้อง : นิดนึงครับ แต่ดุยิ่งกว่าในละคร จะดุเรื่องมีสาวๆ เข้ามา
  เอ้ : คือเค้าเที่ยวกลางคืนเราไม่ว่าก็ให้เค้าเที่ยว บางทีเค้ามาเที่ยวกับกลุ่มพี่ก็สนิทกัน แล้วสาวๆ บางทีเค้าไม่รู้คิดว่าเป็นแม่เป็นญาติผู้ใหญ่

  พี่เอ้เคยกลัวมากเรื่องการแต่งงาน?
  เอ้ : กลัวเพราะว่าเมื่อก่อนมันมีอดีตฝังใจซึ่งเค้ารู้ พอคบเค้าก็จะเล่าให้ฟังก่อนเลยว่าอดีตที่ผ่านมาฟร้องเกิดไม่ทันหรอก เคยอยากแต่งงานมากครั้งนึงในชีวิต ไปดูทุกอย่างครบหมดแล้วแต่มันพังลง เพราะว่าเค้าหลอกเรา เกือบหมดตัวเหลือ 400 บาท มันเลยทำให้เรากลัวมาก ตอนนั้นต้องเข้าวัดบวชชี 3 เดือน จนวันนึงได้ไปเจอเค้ามันเหมือนดูดกันเหมือนแม่เหล็ก ตามจีบเค้า แล้วเราค่อยๆ ดูใจกัน
  ฟร้อง : ฟร้องสัญญากับพี่เอ้ตั้งแต่แรกว่าจะไม่คุยกับใคร มีอะไรจะบอกตรงๆ

  ชาวเน็ตวิจารณ์ไปกันไม่รอด?
  เอ้ : ก็อยากบอกว่าอย่ามาสาระแน เอาตัวเองให้รอดก่อน ชีวิตคู่เป็นเรื่องของคนสองคน จะทุกข์จะสุขก็สองคนรับรู้กัน ไม่ใช่คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องเรา
  ฟร้อง : อยากให้ดูตัวเองก่อนก่อนที่จะว่าคนอื่น ฟร้องกับพี่เอ้รักกันด้วยใจ

  หมั้นไว้ก่อนค่อยแต่ง?
  เอ้ : ใช่คะ ต้องดูฤกษ์ดูยามทำให้ถูกต้องตามประเพณีทุกอย่าง ส่วนเรื่องแต่งจริงๆ อยากให้น้องเรียนจบก่อน เอาตรงๆ คืออยากให้น้องบวชก่อน น้องยังไม่ได้บวชเลย

  เคยทะเลาะกันไล่พี่เอ้ลงจากรถ?
  ฟร้อง : วันนั้นเค้าบ่นฟร้องตลอดเลยครับ บ่นนานมาก บ่นไม่หยุด แล้วเราไม่ไหวเราต้องใช้สมาธิในการขับรถ
  เอ้ : ก็คือเรื่องเค้าไปปาร์ตี้แล้วมีเรียนเช้า เราก็เป็นห่วง บ่นยาวเค้าไล่เราลงจากรถ ตอนนั้นเที่ยงคืน ฝนตก ในซอยมืดมาก เค้าจอดซื้อของพอดีเราก็ลงเดินไปเรื่อยเปื่อย เดินเร็วมาก เราคิดว่าทำไมต้องไล่เรา เค้าก็พยายามโทรเราไม่รับ ผ่านไปชั่วโมงเราเดินกลับก็ไปแอบหลังคอนโด เราถามยาม ยามบอกว่าเค้าเข้าๆ ออกๆ หลายรอบแล้วพี่ สั่งยามห้ามบอกว่าเรากลับมาแล้ว เราก็ขึ้นห้องอาบน้ำกินยา นอนดูทีวีสบายใจ
  ฟร้อง : ผมก็ตามหาประมาณ 3 ชั่วโมง ขับรถหา ตอนนั้นเราเครียดมาก จะร้องไห้ โทรหาเป็นร้อยสายก็ไม่รับตัดสายทิ้ง ผมก็ไปแอบถามยามว่าพี่เอ้กลับมายัง ยามบอกกลับมาแล้ว ยามสงสารคือเข้าออกหลายรอบมาก

  มีเรื่องเฉียดตาย?
  เอ้ : ไปแอดเวนเจอร์ ชอบไปกลางคืน ไปดูทะเลหมอก ขับรถไป แล้วหมอกมันหนามากมองไม่เห็นทางเลย ส่วนดิฉันสวดมนต์ น้องกุมารอะไรบอกหมด ที่ไปเพราะว่าเพื่อนเราไปถึงกันหมดแล้ว ทีนี้ข้างหน้ามันเป็นเหว เรารู้สึกเหมือนได้ยินน้องกุมารบอกให้จอด เราบอกรอหมอกบางๆ จอดเสร็จลงไปส่องไฟฉายจากโทรศัพท์ ฉายดูเอาไม้แตะไหล่ทาง แล้วข้างล่างมันว่างเปล่า อีกนิดเดียวตกแน่ๆ มันเป็นโค้งหักศอก จอดจนหมอกเริ่มจางถึงค่อยๆ ไปต่อ (ชมคลิป คลิกที่นี่)

  ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ้ ชุติมาฟร้อง ศุภกิจเอ้ ชุติมา แฟนเด็กเอ้ ฟร้องเอ้ ชุติมา ฟร้อง หมั้นข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 05:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์