นานา ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่ติดในร้านตนจากเหตุกราดยิงโคราช

ข่าว

  นานา ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่ติดในร้านตนจากเหตุกราดยิงโคราช

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.พ. 2563 15:00 น.

  ยังคงเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนไทยทั้งประเทศรู้สึกขวัญผวาไม่หาย เมื่อมีคนร้ายกราดยิงผู้คนที่ จ.นครราชสีมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ซึ่งคนร้ายได้เข้าไปในห้างดังเพื่อก่อเหตุซ้ำ ซึ่งในห้างดังกล่าวมีร้านตัดผม NeverSay Cutz ของ นานา ไรบีน่า ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่เจ้าหน้าที่สามารถเคลียร์ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยว่า

  “กับเหตุการณ์นี้ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่าน รวมถึงผู้บาดเจ็บทุกคน ขอให้กลับมาหายดีและปลอดภัย ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทุกทีม ที่คอยให้ข้อมูลให้การช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่อยู่ในร้านเรา

  มีทั้งพนักงานของร้าน NeverSay Cutz และรวมถึงคนที่เข้ามาหลบในร้านเราทุกคน ขอนับถือพลังใจสู้ของพวกคุณที่ไม่หมดกำลังใจ เมื่อคืนที่คิดอยู่ตลอดคือชีวิตของทุกคนมีความหมายมาก หาทุกช่องทางที่จะเข้าช่วยทุกคนให้ได้มากที่สุด

  บางอย่างอาจจะมีบางมุมที่คนไม่เข้าใจบ้าง แต่ขอให้ทราบว่าล้วนมาจากความตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งสิ้น ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ทุกคนปลอดภัย จากแค่คนคนนึงที่ทำไปด้วยแต่ความคึกคะนองและเอาเหตุผลส่วนตัวเป็นที่ตั้ง ทางเราขอประณามผู้กระทำการในครั้งนี้ค่ะ ขอแสดงความเสียใจอีกครั้งอย่างสุดซึ้งกับญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านค่ะ #savekorat”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กราดยิงโคราชJakrapanth Thommaจักรพันธ์ ถมมาทหารยิงประชาชนทหารยิงคนตายนานา ไรบีน่าข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 17:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์