ไลฟ์สไตล์
100 year

ม้า อรนภา ตอบแซ่บ หลังชาวเน็ตตามจี้ให้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2563 09:30 น.
SHARE

หลังจากที่ ไก่ วรายุฑ ออกมาชี้แจงเรื่องการเปลี่ยนตัวละครจาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ พราะเป็นไปตามบท พร้อมกับเคลียร์เรื่องที่ ม้า อรนภา พูดในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่าเพื่อนรักพูดเกินจริงไป แต่ไม่โกรธเพื่อน พร้อมกับบอกโกรธชาวเน็ตที่ไม่รู้เรื่องแล้วมาด่าตนมากกว่า

งานนี้แม้ ม้า อรนภา จะถูกชาวเน็ตบางกลุ่มโจมตีต่อว่ามากมายขนาดไหน แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่ได้ซีเรียสหรือเครียดอะไร เพราะม้าได้ลงรูปคู่กับเพื่อนรัก ไก่ วรายุฑ พร้อมแคปชั่นว่า “พบเพื่อนรัก” ซึ่งเป็นรูปที่ม้าและไก่นั่งอยู่ข้างกัน

ข่าวแนะนำ

หลังจากที่ ม้า อรนภา ลงรูปคู่กับ ไก่ วรายุฑ ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพี่ม้ากันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกให้สู้ๆ แต่ก็มีบางคอมเมนต์ที่บอกให้ ม้าพูดความจริง ไม่ใช่ใส่ความไปทั่ว และให้ขอโทษน้องริชชี่ด้วย เพราะตีข่าวใส่ร้ายจนทำให้กลายเป็นเรื่อง

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับสุดแซ่บว่า ได้พูดความจริงไปแล้ว และจะให้ขอโทษเรื่องอะไร พร้อมกับบอกว่า ไม่รู้ความจริง เงียบเฮอะ น้องเขาจะได้อยู่เป็นสุข ก่อนจะมีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาสนับสนุนม้า พร้อมกับบอกว่า เจ้าของเรื่องยังไม่เดือดร้อน เป็นคนอื่นมาเดือดร้อนแทนทำไม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ม้า อรนภาริชชี่ อรเณศไก่ วรายุฑดราม่า ไก่ ริชชี่ซ่อนเงารักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:48 น.