ม้า อรนภา ตอบแซ่บ หลังชาวเน็ตตามจี้ให้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ

ข่าว

  ม้า อรนภา ตอบแซ่บ หลังชาวเน็ตตามจี้ให้ขอโทษ ริชชี่ อรเณศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 09:30 น.

  หลังจากที่ ไก่ วรายุฑ ออกมาชี้แจงเรื่องการเปลี่ยนตัวละครจาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ พราะเป็นไปตามบท พร้อมกับเคลียร์เรื่องที่ ม้า อรนภา พูดในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่าเพื่อนรักพูดเกินจริงไป แต่ไม่โกรธเพื่อน พร้อมกับบอกโกรธชาวเน็ตที่ไม่รู้เรื่องแล้วมาด่าตนมากกว่า

  งานนี้แม้ ม้า อรนภา จะถูกชาวเน็ตบางกลุ่มโจมตีต่อว่ามากมายขนาดไหน แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่ได้ซีเรียสหรือเครียดอะไร เพราะม้าได้ลงรูปคู่กับเพื่อนรัก ไก่ วรายุฑ พร้อมแคปชั่นว่า “พบเพื่อนรัก” ซึ่งเป็นรูปที่ม้าและไก่นั่งอยู่ข้างกัน

  หลังจากที่ ม้า อรนภา ลงรูปคู่กับ ไก่ วรายุฑ ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพี่ม้ากันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกให้สู้ๆ แต่ก็มีบางคอมเมนต์ที่บอกให้ ม้าพูดความจริง ไม่ใช่ใส่ความไปทั่ว และให้ขอโทษน้องริชชี่ด้วย เพราะตีข่าวใส่ร้ายจนทำให้กลายเป็นเรื่อง

  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับสุดแซ่บว่า ได้พูดความจริงไปแล้ว และจะให้ขอโทษเรื่องอะไร พร้อมกับบอกว่า ไม่รู้ความจริง เงียบเฮอะ น้องเขาจะได้อยู่เป็นสุข ก่อนจะมีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาสนับสนุนม้า พร้อมกับบอกว่า เจ้าของเรื่องยังไม่เดือดร้อน เป็นคนอื่นมาเดือดร้อนแทนทำไม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์