"มารีน่า" ตื่นเต้นทำหน้าที่สามี "ต้นหลิว" เขิน เปิดซิงจูบกับผู้หญิงในละคร “ซ่อนเงารัก”

ข่าว

  "มารีน่า" ตื่นเต้นทำหน้าที่สามี "ต้นหลิว" เขิน เปิดซิงจูบกับผู้หญิงในละคร “ซ่อนเงารัก”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.พ. 2563 07:30 น.

  ก็ในเมื่อแต่งงานแต่งการแล้วสเต็ปต่อไปก็คือการปั๊มลูก! ขวัญเอย (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) แฝดชายในละครดัง “ซ่อนเงารัก” พาภรรยาป้ายแดง ริต้า (ต้นหลิว-มรกต) ไปฮันนีมูน ตกกลางคืนก็เริ่มปฏิบัติการรักเพื่อผลิตทายาทตามที่ครอบครัวต้องการ

  เรื่องราวยิ่งเข้มข้นวันนี้เราจะได้เห็นสาวมารีน่า ที่สวมบทเป็นผู้ชายเข้าห้องหอกับสาว ต้นหลิว ตอนที่ ผกก. นาย-สรัสวดี เรียกทั้งสองคนมาซักซ้อมก็สังเกตเห็นถึงอาการเคอะเขิน มือไม้ดูเก้งก้างเมื่อเริ่มถอดเสื้อผ้าให้กัน ผกก.เลยต้องเข้ามาแสดงให้ดูด้วยตัวเองตั้งแต่ปลดกระดุม ปลดเสื้อ สองสาวก็ค่อยๆทำตามจนกระทั่งท่าทางเลิฟซีนก็ยังต้องโค้ชกันแบบละเอียดยิบ มารีน่า พูดอย่างอารมณ์ดี ตื่นเต้นที่วันนี้จะได้เป็นผัว เป็นผู้หญิงทั้งแท่งใครจะมาคิดว่าชาตินี้จะได้มานอนกับผู้หญิงด้วยกัน (ฮา)

  ด้าน ต้นหลิว เองก็เขินหนักมาก “หนูก็ไม่คิดเหมือนกันว่าการแสดงเลิฟซีนครั้งแรกของหนูจะมาเล่นกับผู้หญิงด้วยกัน” อย่างไรก็ตามสองสาวก็พูดตรงกันว่า สบายใจที่เล่นกับผู้หญิงด้วยกัน เพียงแต่ไม่ชินเท่านั้น! (เอ๊ะ ไม่ชิน คืออะไรคะ?)

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  หลังจากที่ซัก ซ้อมกันหลายกระบวนท่าก็ถึงเวลาถ่ายจริง เริ่มที่ ต้นหลิว พา มารีน่า มาส่งเข้าห้องก่อนจะเตรียม ตัวกลับห้องตัวเอง เพราะรู้ว่า “ขวัญเอย” ยังไม่พร้อมทำหน้าที่สามี แต่ มารีน่า กลับดึงมือไว้แถมยังส่งสายตาชวนให้อยู่ต่อ ต้นหลิว กลัวสามีเปลี่ยนใจเลยเริ่มเดินเกมก่อนเลย ค่อยๆแกะกระดุมเสื้อ มารีน่า ช้าๆ มารีน่า ก็จ้องตาเชื่อมแถมยังปลดกระดุมให้ ต้นหลิว บ้างแล้วก็ถอดเสื้อ ต้นหลิว ออก ก่อนที่ทั้งคู่ก็ค่อยๆโน้มตัวเข้าหากัน ประทับรอยจูบปิดจ๊อบความเป็นผัวเมีย! ไงถูกใจ “ทีมขวัญเอย มั้ย?...ห้ามพลาดคืนวันศุกร์-อาทิตย์นี้ 20.15 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์