กองถ่าย “ผมอาถรรพ์” สยอง ดารา-ทีมงานเจอดีทั่วหน้า

ข่าว

กองถ่าย “ผมอาถรรพ์” สยอง ดารา-ทีมงานเจอดีทั่วหน้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.พ. 2563 07:01 น.

บันทึก

ทำเอาหลอนกันยกกอง! สำหรับละคร “ผมอาถรรพ์” ทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้ถ่ายทำไป ออกอากาศไป เร่งงานแบบหามรุ่งหามค่ำ และยังเน้นถ่ายทำสถานที่จริงเกือบทั้งเรื่อง อาทิ วัด, ป่าช้า, ห้องดับจิต ฯลฯ เป็นที่ขนหัวลุกมากสำหรับทีมงานและนักแสดง และมีหลายครั้งที่เจอเรื่องแปลกๆแบบว่านักแสดงถ่ายไปก็สยองขวัญไปพร้อมกับคนดู

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เหตุการณ์ที่ทำเอาช็อกซีนีม่าที่เพิ่งเจอกันสดๆ ร้อนๆ แถมเกิดขึ้นกลางวันแสกๆอีกตะหาก ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมง ทีมเสื้อผ้านอนหลับอยู่ใต้ถุนบ้าน จู่ๆก็ได้ยินเสียงชวนไปเล่นกันเถอะ เล่นเอาตกใจจนสะดุ้งตื่น เมื่อมองรอบๆก็พบว่าไม่มีใคร เวลาก็ล่วงเลยมาจนเที่ยงคืนกว่า นักแสดง มาสุ จรรยางค์ดีกุล, พลอย-ภัทรากร และ ปอม-ภาสก กำลังเข้าฉากถ่ายทำ ทั้งสามคนก็ได้ยินเสียงสั่ง “คัต เปลี่ยนฉาก” มาสุ หลงดีใจว่าถ่ายทำคัตเดียวไม่ต้องเทก แต่กลับเป็นว่า ผกก.ยังไม่ได้สั่งคัตเลย ซึ่งทั้งสามก็ยืนยันว่าได้ยินเสียงจริงๆ การถ่ายทำยังดำเนินต่อไปถึงตี 2 มีทีมงานเดินไปบริเวณสวัสดิการ กลับเห็นเด็กผู้หญิงนั่งหลับบริเวณเสาไฟฟ้า ผมปิดหน้าอยู่ก็นึกว่าเป็นน้องฝึกงานหลับ จนเดินกลับไปและได้เห็นน้องฝึกงานตัวจริงก็เลยตกใจ เอ๊ะ แล้วที่เห็นนั่งหลับนั่นคืออะไร? ในวันเดียวเจอเรื่องแปลกๆไปถึง 3 ครั้ง ผกก. อนุวัฒน์ ถนอมรอด เลยต้องจุดธูปขอขมาเจ้าที่เจ้าทางเป็นการด่วนเพื่อเรียกขวัญทุกคนที่กระเจิดกระเจิงให้กลับมาและทำงานต่อให้เสร็จ!

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 23:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์