ข่าว
100 year

สุดเศร้า ศิลปินตลก เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น เสียชีวิตแล้วด้วยอาการไตวาย

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.พ. 2563 18:56 น.
SHARE

เป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการตลกเมืองไทย ที่ต้องสูญเสียศิลปินตลกมากความสามารถ เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น หรือ นายพรหมพัฒน์ พรหมบริรักษ์ จากไปอย่างสงบ ด้วยอาการไตวาย หลังจากที่ป่วยมานานหลายปี

เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เปี๊ยก ร็อคข้าวปุ้น

โดยมีเพื่อนสนิท เปิ้ล ร็อคข้าวปุ้น ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านเฟซบุ๊ก สุรศักดิ์ คำอาษา โดยบอกว่า “ขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัวของคุณเบียร์ ร็อคข้าวปุ้น ด้วยนะครับ รดน้ำศพวันนี้ 4 โมงเย็นครับ ขอให้ดวงวิญญาณของเพื่อน จงไปสู่สุคติ อยู่ภพที่ดี ชาติหน้ามีจริงเราค่อยกลับมาร่วมงานกันใหม่ ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ.!! (วัดโตนดมหาสวัสดิ์ บางกรวย)”

ด้าน เปี๊ยก ร็อคข้าวปุ้น ก็ได้โพสต์ข้อความถึง เบียร์ ว่า "หลับให้สบายไอ้น้องรัก" (เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น) สิ่งไหนที่เคยผิดเคยพลาด เราจะไม่จองเวรซึ่งกันและกัน ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี พี่ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องด้วยนะครับ เดี๋ยวพี่จะไปร่วมงาน (วัดโตนด บางกรวย)" หลังจากนั้นก็มีเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม นายพรหมพัฒน์ พรหมบริรักษ์ (เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น) ทำพิธีที่วัดโตนดมหาสวัสดิ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยในวันพุธที่ 5 ก.พ. 2563 มีพิธีรดน้ำศพ 16.00 น. และสวดพระอภิธรรมวันที่ 5-7 ก.พ. 2563 เวลา 19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.พ. 2563 เวลา 15.00 น. ไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของ เบียร์ ร็อคข้าวปุ้น ด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบียร์ ร็อคข้าวปุ้นเบียร์ ร็อคข้าวปุ้น เสียชีวิตพรหมพัฒน์ พรหมบริรักษ์ดาราเสียชีวิตดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้