มาแน่สวยแซ่บ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ข่าว

  มาแน่สวยแซ่บ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.พ. 2563 14:05 น.

  บ้านางงามไม่แพ้ชาติไหนในโลกนี้ ก็ต้องยกให้ไทยเรานี่แหละ กระแสนางงามไทยเรา แรงขึ้นๆ เรื่อยๆ เพราะนางงามไทยเราปีที่ผ่านมา สวยสะบัดคว้ามงใหญ่มาได้เยอะ จากเวทีระดับโลก อีกหนึ่งเวทีนางงาม ที่แฟนนางงามให้ความสนใจมาอย่างยาวนาน ก็ต้องยกให้เวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand

  ปีนี้ 2020 เจ้าเดิมยังได้สิทธิ์จัดต่อไปคือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก, ตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์, ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ สามพลังในนามผู้บริหารบริษัททีพีเอ็น TPN 2018 ที่ได้รับสิทธิ์จัดประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand ต่อเนื่องในไทยยาวนานถึง 5 ปี คือตั้งแต่ 2019-2023

  แฟนนางงามหลายคนเริ่มลุ้นๆ เล็งหานางงามที่ชื่นชอบเอาไว้แล้ว คาดว่าจะมีนางงามทั้งหน้าเก่าจากเวทีดัง และสาวหน้าใหม่ เข้ามาสมัครอย่างเยอะอยู่ แฟนนางงามรอยาวไปๆ กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 Miss Universe Thailand 2020 คาดว่าจะจัดประกวดกันในช่วงมิถุนายนนี้ โดยเล็งๆ ที่เชียงใหม่ เป็นที่เก็บตัวนางงาม

  ส่วนรอบตัดสิน ก็น่าจะจัดที่เดิมคือที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ปี 2020 นางงามไทยจะฟาดมง 3 มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe มาได้หรือไม่ รอลุ้นเลย หลังจากที่ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss Universe Thailand 2019 ทำได้ดีที่สุด เป็นนางงามจากเอเชียหนึ่งเดียว ที่สวยทะลุทะลวงเข้าไปในรอบลึก 5 คนสุดท้ายได้แล้ว.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวบันเทิงฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand2019ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิกตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 01:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์