มดดำ เล่าถึง ริชชี่ สมัยเริ่มเข้าวงการ กลัวผู้ชายโดนตัวจนร้องไห้ (คลิป)

ข่าว

มดดำ เล่าถึง ริชชี่ สมัยเริ่มเข้าวงการ กลัวผู้ชายโดนตัวจนร้องไห้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 20:46 น.

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน เมื่อพิธีกรดัง ม้า อรนภา กฤษฎี พูดถึงข่าวที่ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เพื่อนซี้ โพสต์ข้อความถึงเรื่องดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอกละคร “ซ่อนเงารัก” ทางช่อง 3 จาก ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส เป็น มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า โดยอ้างว่าที่เป็นแบบนี้เพราะทนนานกว่า 9 ตอนจนทนไม่ไหวแล้ว นักแสดงขาดวินัยจนทำให้ทีมงานทนไม่ไหวร้องไห้ขอลาออก 3 คน และเรื่องการแสดงจริงๆ แทบทุกซีนต้องใช้การตัดต่อช่วย จนออกมาเหมือนเล่นละครดี ซึ่งหลังจากนั้น ไก่ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า ม้า พูดเกินจริง แต่ไม่โกรธเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นแบบนี้อยู่แล้ว

ริชชี่ อรเณศ ขอบคุณภาพจากไอจี @richyoranate
ริชชี่ อรเณศ ขอบคุณภาพจากไอจี @richyoranate

ล่าสุดรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา ตันเจริญ, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ก็ได้มีการพูดถึงกรณีของ ไก่ และ ม้า ซึ่ง มดดำ แสดงความคิดเห็นว่า “อย่างที่รู้ว่าพี่ม้าทำงานกับพี่ไก่อยู่แล้ว นางก็ถือว่าเป็นเฟรนด์กันน่ะ ปรากฏเขาก็เหมือนเม้าท์กันไปมา รายการเรามีหน้าที่แค่อ่านข่าว พวกเราพยายามอ่านข่าวเข้ามา และแน่นอนฮะ พอถามปุ๊บ พวกเราก็ไม่ได้อยู่ในกะลา เราก็ไปเจอผู้คนเยอะ คุณนายม้าอาจมีโอกาสไปเจอผู้คนเยอะหน่อย นางก็เลยเล่าว่าฉันก็ได้ยินมาอย่างนั้นอย่างนี้ ถ้าอย่างนั้นโดนกันขนาดนี้ เราเขียนกันเองดีกว่าเนอะ แล้วเราไปนั่งลุ้นกันเองจะสนุกกว่า”

และหลังจากอ่านข่าวที่ ไก่ ให้สัมภาษณ์ มดดำ ก็เล่าถึง ริชชี่ ตั้งแต่สมัยที่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร พาเข้าวงการว่า “จะเล่าให้ฟังว่าพี่เห็นตั้งแต่วันแรก เมื่อก่อนน่ะพวกฉันจะชอบแกล้ง รุ่นของนางก็มีหมาก ณเดชน์ เด่นคุณ ตอนนั้นเอกะจะปั้น เอไปเจอยังไงรู้มั้ย ตอนนั้นเอไปรักษาตัวที่เชียงใหม่ในช่วงที่ปากนางเบี้ยว นางก็ไปตีแบดที่ มช. ปรากฏว่าริชชี่เป็นนักกีฬาแบดมินตันอยู่ นางก็อุ๊ย ทำไมสวยจังเลย นางก็เลยเอามาปั้น

แต่เชื่อมั้ยตั้งแต่ไหนแต่ไร เมื่อก่อนน่ะ ใครจะหาว่าดัดจริตก็ดัดจริตนะ ผู้ชายทุกคนในบ้านเอโดนตัว มันร้องไห้เลย อย่างเช่นไปเล่นเลิฟซีนกับณเดชน์ในหนังอะ นางร้องไห้ นางเล่นไม่ได้ จนทุกคนเรียกนางว่าแม่ชีอะ บางทีฉันยังคิดว่าคนอะไรจะแอ๊บกลัวผู้ชายวิ่งเข้าใส่ นางกลัวผู้ชาย ทุกคนแกล้งหมด

จนวันนึงด้วยความที่นางเก็บตัวอยู่ในโลกแคบ นางจะอยู่แต่ในห้อง เอบังคับให้นางไปเที่ยว ตอนนั้นเอเปิดร้านอยู่แถว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ต้องเอานางไปอยู่ตรงนั้นเพื่อเปิดโลก ให้เจอคน เพราะนางจะกลัวคน มันก็อาจเป็นไปได้รึเปล่า เวลานางเล่น นางอาจจะเล่นไม่ได้ ไม่รู้ว่าทุกวันนี้นางยังกลัวผู้ชายรึเปล่า”

ซึ่ง เหมี่ยว แสดงความคิดเห็นว่า “เขาเล่นของพุดเดิ้ล (ปาจรีย์ ณ นคร) ดีมากนะ เล่นกรงกรรมก็ดีแล้วนะ แต่ตอนเล่นหนังเรื่องคู่กรรมที่เล่นกับณเดชน์น่ะไม่ได้จริงๆ” จากนั้น มดดำ เล่าว่า “แล้วคุณนายเอให้ไปเดินแบบ เพราะอยากให้เด็กทุกคนมีรายได้ทุกวัน นางก็พาไปเดินแบบช่วงนึง นางแบบก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเร็วๆ จับมันนั่งถอดเสื้อผ้า มันนั่งร้องไห้ไม่เดินน่ะ”

ด้าน รถเมล์ ให้ความคิดเห็นว่า “ไม่หรอก เขาอาจจะมาจากการเป็นนักกีฬาไงพี่ เวลาอยู่ในวงการก็จะเป็นอีกแบบนึงไง” ส่วน เหมี่ยว บอกว่า “เขาเคร่งศาสนารึเปล่า เขาเป็นเชื้อสายชนเผ่าลาหู่ คุณพ่อเป็นลูกครึ่ง คุณแม่เป็นลาหู่” จากนั้น มดดำ พูดอีกว่า “คุณพ่อเขาเป็นคริสเตียน แล้วมันมีผู้หญิงแบบนี้อยู่จริงๆ เอบอกว่าข้อเด่นของน้องริชชี่มีอย่างนึงคือ เวลาที่บวงสรวงอะไรแล้วฝนจะตก เอาริชชี่ไปปักตะไคร้ฝนหยุดแน่นอน เอบอกอย่างนี้จริงๆ แต่ตอนนี้น้องริชชี่ไม่ได้อยู่กับพี่เอแล้ว เป็นอิสระแล้ว พี่เอไม่ปั้นดาราแล้วเพราะเขาเหนื่อย” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

คลิกอ่านเรื่องละครเรื่อง "ซ่อนเงารัก"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.
  02:47

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์