ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยข้อความ อ๋อม สกาวใจ ชื่นชม ริชชี่ ก่อนมีดราม่าเปลี่ยนนางเอก ซ่อนเงารัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2563 17:26 น.
SHARE

เป็นกระแสร้อนๆ ที่หลายคนพูดถึงในเวลานี้ สำหรับกรณีที่ผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ถูกชาวเน็ตต่อว่าทำไมถึงเปลี่ยนนางเอกละคร “ซ่อนเงารัก” ทางช่อง 3 จาก ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส เป็น มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า จนทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหว โพสต์บอกว่าให้ย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง

ไก่ วรายุฑ ขอบคุณภาพจากไอจี @kai_varayuth
ไก่ วรายุฑ ขอบคุณภาพจากไอจี @kai_varayuth

ข่าวแนะนำ

มารีน่า-ริชชี่
มารีน่า-ริชชี่

อีกทั้ง ม้า อรนภา กฤษฎี ซึ่งสนิทสนมกับผู้จัดดัง ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่าที่เปลี่ยนตัวนักแสดงเพราะทนมา 9 ตอนจนทนไม่ไหวแล้ว นักแสดงขาดวินัยจนทำให้ทีมงานทนไม่ไหวร้องไห้ขอลาออก 3 คน และเรื่องการแสดงจริงๆ แทบทุกซีนต้องใช้การตัดต่อช่วย จนออกมาเหมือนเล่นละครดี ทำเอาชาวเน็ตแห่ปกป้อง ริชชี่ และแฮชแท็ก #saveริชชี่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที อีกทั้งมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ริชชี่ ในไอจีเป็นจำนวนมาก

อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai
อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai

ซึ่งก่อนหน้านี้ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ผู้รับบทแม่ในละครเรื่องดังกล่าว ก็เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ริชชี่ ในไอจีส่วนตัวของนางเอกสาวที่โพสต์ขอบคุณเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ว่า “ลูกสาวของแม่อ๋อมทำดีที่สุดแล้ว อยากจะบอกว่าแม่อ๋อมดีใจมากๆๆๆ ที่ได้ร่วมงานกับริชชี่นะ ลูกสาวทำได้ดีมากๆ จริงๆ ชื่นชมจากหัวใจเลย รักมากๆ คิดถึงๆๆๆ ขวัญเอยขวัญมาคนนี้เสมอ รักน๊าาา” และมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและชื่นชมถึงฝีมือการแสดงของทั้งคู่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริชชี่ อรเณศอ๋อม สกาวใจไก่ วรายุฑซ่อนเงารักละครช่อง 3อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 06:46 น.