“หยาด” เกรงใจคนสนิท ลั่นเลิฟซีนได้ แต่มีลิมิต

ข่าว

  “หยาด” เกรงใจคนสนิท ลั่นเลิฟซีนได้ แต่มีลิมิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 10:01 น.

  หลังจากสาว “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวมารับบท “พุดจีบ” ในละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที แถมบทบาทที่ได้รับคราวนี้ยังแรงชนิดจัดเต็ม มีฉากเลิฟซีนร้อนฉ่ากับ “เขตต์ ฐานทัพ” จนเจ้าตัวเอ่ยปากว่า ยากสุดตั้งแต่เล่นละครมา และกังวลกลัวว่าคนดูจะติดภาพลักษณ์ แต่จริงๆ แล้วกลัวกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนพิเศษหรือเปล่านะ วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

  “เรื่องนี้ รับบท เป็น “พิกุล” ต้องกลับมาแก้แค้น เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “พุดจีบ” เป็นบทที่ท้าทายมากตั้งแต่เล่นละครมา เพราะต้องเล่นตั้งแต่เด็กอายุสิบกว่าๆ ไปจนถึงผู้หญิงอายุสี่สิบ พิกุลจริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร พี่สาวต้องมาผูกคอตายให้กับแผนคนชั่วอย่างคุณหญิงตาบทิพย์ พ่อแม่ก็ต้องมาตายจากไปอีก เขาเลยฝังใจที่จะกลับมาแก้แค้น จนวันหนึ่งก็สามารถกลับมาแก้แค้นได้ แต่ก็ต้องยอมเสียท่าให้กับท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา เพื่อเอาคืน เราเข้าใจความรู้สึกของตัวละครนะ ว่าเขาเจ็บปวดมากขนาดไหน ต้องขอบคุณพี่เขตต์ พี่แคท ด้วยที่คอยส่งอารมณ์มาให้เราแบบไม่กั๊ก ทำให้เราเล่นได้ จนบางทีเราก็กลัวเขาจริงๆ และที่ฉีกกฎของเราเลยคือเรื่องฉากเลิฟซีน ถามว่ากังวลไหม ก็ยอมรับว่ากังวลมาก เพราะเป็นฉากเลิฟซีนที่โดนกระทำความรุนแรงแบบซาดิสต์โดนกัดไปทั้งตัว กลัวว่าเราจะทำออกมาได้ดีไหม กลัวคนดูไม่อินกับเรา เพราะเราก็ไม่เคยเล่นบทแบบนี้ อีกอย่างกลัวคนดูจะจำภาพหยาดแนวนี้ แต่จริงๆ หยาดมีลิมิตเกี่ยวกับฉากเลิฟซีน แต่ก็ต้องดูตามความเหมาะสมกับเรื่องนั้นๆ อย่างเรื่องนี้ก็ถือว่าไม่เกินลิมิต และเล่นแบบไม่อึดอัดใจ เพราะเราเองก็ดูตามเนื้องาน และบทของตัวละคร แต่ที่บอกว่ากลัวกระทบกับความรู้สึกกับคนที่คุยอยู่หรือเปล่า ไม่แน่นอน เพราะเขาเข้าใจว่ามันคืองาน ก็ต้องขอบคุณทางช่อง 8 และพี่เอ๊ะ ที่ติดต่อให้หยาดมารับบทดีๆ แบบนี้ เห็นคนดู ชื่นชอบ และชื่นชม จนทำให้กระแสตอบรับดีเกินคาด ก็หายเหนื่อยไปเลย สุดท้ายนี้ขอฝากละคร “เรือนสายสวาท” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8 อย่าลืมมาเป็นกำลังใจ และมาเป็นพวกพุดจีบกันนะคะ” หยาดกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์