ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวัง 100 ล้าน บิ๊นท์ จะเปิดโรงงานผลิตแมสก์ ประวัติศาสตร์ต้องไม่ซ้ำรอย

  ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2563 11:20 น.
  SHARE

  สวยใสจริง แถมยังมีความคิดดีเด่นเพื่อส่วนรวม ในยามวิกฤติหนักเพราะพิษไวรัสโควิด 19 เป็นโครงการน่าสนับสนุนมากๆ จากนางงามสวยหวาน บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล บิวตี้พาเจนท์ Miss International Beauty Pageant 2019 ก่อตั้ง โครงการระดมทุน และรับบริจาคเพื่อทำธนาคารหน้ากาก Mask Bank Crowdfunding & Donation Campaign

  บิ๊นท์ สิรีธร เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เราอยากจะระดมทุนให้มากที่สุดเร็วที่สุด เราตั้งไว้ที่ 100 ล้านบาท จะเปิดโรงงานทำหน้ากากอนามัย"

  ตั้งเป้าไว้เยอะเกินไปหรือเปล่า เงินตั้ง 100 ล้านบาท? "จริงๆ อาจจะไม่ถึง แต่เป็นเป้าหมายที่เราต้องการ ตอนนี้ถ้าได้มาสัก 10 ล้าน ก็ก่อตั้งโรงงานทำหน้ากากอนามัยลอตแรก ออกมาได้แล้ว ดูเหมือนเงินจะเยอะ แต่ถ้าทุกคนช่วยกันบริจาคก็ทำได้ค่ะ เพราะเราทำแบบไม่แสวงหากำไร"

  เหตุผลจริงๆ ของการอยากจะตั้งโรงงานผลิตหน้ากากอนามัย? "คอนเซปต์เหมือนธนาคาร เราหวังผลต่อไปในระยะกลางและระยะยาว ถ้าเกิดมีเหตุการณ์ต่างๆ ที่ต้องการใช้หน้ากากอนามัยจำนวนมาก เราก็จะมีแมสก์เอาไว้ใช้กัน ประเทศไทยเราต้องไม่ขาดแคลนแมสก์ ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย" 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19บิ๊นท์ สิรีธรบิ๊นท์ สิรีธร มิสอินเตอร์บิ๊นท์ สิรีธร มิสอินเตอร์แนชั่นแนล 2019ข่าวบันเทิงหน้ากากอนามัยข่าวดาราดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้