ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตแห่ปกป้อง ริชชี่ หลัง ม้า-ไก่ ให้ไปถามปมเปลี่ยนนางเอกที่เจ้าตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2563 12:00 น.
SHARE

หลังจากที่ชาวโซเชียลพูดคุยกันถึงเรื่องการเปลี่ยนตัวละครในละคร ซ่อนเงารัก ของช่อง 3 จาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ ที่หลายคนวิจารณ์ว่าดูแล้วไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ จนกลายเป็นเทรนด์ในโลกโซเชียล งานนี้ทำเอาผู้จัด ไก่ วรายุฑ ไม่ขอนิ่งนอนใจ ออกมาโพสต์ตอบโต้แบบทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่ว่า ถ้าอยากรู้ว่าทำไมถึงต้องเปลี่ยนตัวละครก็ให้ไปถามกับ ริชชี่ เอง

ข่าวแนะนำ

และล่าสุด ม้า อรนภา ก็ไม่ขอนิ่งเฉย นำเรื่องราวที่บอกว่ารู้มากจากไก่ วรายุฑ เพื่อนสนิทมาเล่าในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ช่วยยันอีกเสียงถึงการเปลี่ยนตัวว่ามันมีที่มาที่ไป และจริงๆ ที่ดูเหมือนแสดงดีนั้น เป็นเพราะตัดต่อช่วย และต้องไปถามริชชี่กันเอาเองว่าเป็นเพราะอะไร

งานนี้เลยทำให้โลกโซเชียลเดือดสุดๆ ถึงขั้นติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ จนตอนนี้แฮชแท็กนี้พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทยไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับช่วยกันปกป้องนักแสดงสาวกันอย่างมากมายว่า โดยบอกว่า การที่ผู้จัดพูดเช่นนี้เหมือนเป็นการทิ้งบอมบ์ให้กับนักแสดง และถ้าหากเล่นไม่ดีจริง การตัดต่อก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ เป็นต้น

อย่างไรก็ตามในวันนี้ ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว จะออกมาชี้แจงและเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดให้ทุกคนได้ทราบแบบกระจ่างใจกันอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริชชี่ อรเณศริชชี่ ดราม่าไก่ วรายุฑซ่อนเงารักดราม่า ไก่ ริชชี่ม้า อรนภาข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:36 น.