"พรีม" คว้า "เฟิสท์" จูบปาก ผี "น้ำตาล" สิงชวนหลอนในละคร “ผมอาถรรพ์”

ข่าว

  "พรีม" คว้า "เฟิสท์" จูบปาก ผี "น้ำตาล" สิงชวนหลอนในละคร “ผมอาถรรพ์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.พ. 2563 07:45 น.

  ยิ่งหลอนขึ้นเรื่อยๆสำหรับ ละคร “ผมอาถรรพ์” ทางช่อง 3 แต่ความหลอนก็มาพร้อมกับการตามล่าหาคำตอบว่าใครคือ “ฆาตกร” ล่าสุดฉากที่พาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ปกรณ์ (เฟิสท์-เอกพงศ์) พา มินตรา (พรีม-รณิดา) มาที่คอนโดเป็นครั้งแรก แต่ มินตรา กลับเดินเข้ามาแล้วเปิดสวิชต์ไฟเหมือนคนคุ้นเคย ทำเอา ปกรณ์ งง มินตรา เห็นรูป เกศินี อยู่ในห้องก็ยิ้มอย่างมีความสุข แล้วเดินไปหา ปกรณ์ ก่อนจะจับหน้าเขาแล้วจูบ ปกรณ์ ตกใจรีบผลัก มินตรา ออก มินตรา หัวเราะยั่วยวนยิ้มอย่างลึกลับ ไฟในห้องจู่ๆก็ติดๆดับๆ และแล้วร่างของ มินตรา ก็เปลี่ยนเป็น เกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา) ทำเอา ปกรณ์ ตกใจสุดขีด

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ปักหลักถ่ายทำที่โรงแรมย่านกล้วยน้ำไท เป็นฉาก พรีม โดน ผีเกศินี เข้าสิงจนไปจูบ เฟิสท์ งานนี้ผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ติวเข้มพูดคุยกับนักแสดงและให้ พรีม กับ น้ำตาล มาดูการแสดง ของกันและกัน เพื่อที่จะแสดงท่าทางให้เหมือนกัน จากนั้นก็เริ่มถ่ายทำจริง พรีม ออกอาการโดนผีเข้าสิงได้น่าขนลุกมาก ถึงตอนคว้า เฟิสท์ มาจูบ พรีม ก็จูบจริง ...ใจถึงพึ่งได้ แต่ แทนที่ เฟิสท์ จะเคลิบเคลิ้มกลับช็อกซีนีม่า เพราะว่าหน้า ของ พรีม เกิดเปลี่ยนเป็น ผีน้ำตาล ซะงั้น หลอนยิ่งกว่า!...อย่าพลาดชม คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
  03:16

  ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์