"ฟ้า-แพท" ปมแอบรักในเอ็มวี "อีทีซี" เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) (คลิป)

ข่าว

"ฟ้า-แพท" ปมแอบรักในเอ็มวี "อีทีซี" เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2563 06:30 น.

ปล่อยเพลงใหม่ได้เพียง 3 วัน ก็ทะลุล้านวิวแล้ว สำหรับซิงเกิล “เข้าข้างตัวเอง (อีกแล้ว)” อีกหนึ่งเพลงเศร้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ วง ETC. (อีทีซี) ที่ได้เล่าถึงมุมมองการรักข้างเดียว ผ่าน 2 ตัวละครสำคัญ ที่รับบทโดย ฟ้า ษริกา และ แพท ชญานิษฐ์ มาถ่ายทอดอารมณ์ให้ออกมาเป็นสองมุม ทำเอาหลายๆคนอินไปกับเพลงนี้แบบไม่รู้ตัว “เข้าข้างตัวเอง (อีกแล้ว)” ถือเป็นซิงเกิลที่ 3 กับค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เพลงนี้พูดถึงคนที่คิดไปเองว่าเขามีใจ พอวันหนึ่งเขาหายไปก็คิดว่าจะตัดใจ เมื่อเขากลับมาพร้อมกับคำพูดดีๆ ก็คิดไปไกลว่าคงจะกลับมาเหมือนเดิม แต่แล้วก็ไม่เป็นเช่นนั้น จึงบอกตัวเองว่าควรหยุดได้แล้ว เพราะมันชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่มีตัวตนในโลกของเขาเลย หยุดเข้าข้างตัวเองสักที

มิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องราวของคนแอบรักที่ออกแบบให้คนดูได้ลุ้นว่าใครคือคนผิดหวัง ได้คาดเดาผ่านทั้ง 3 ตัวละครหลัก ของ 3 นักแสดงรุ่นใหม่ ฟ้า ษริกา, แพท ชญานิษฐ์ และพระเอก จี๋ สุทธิรักษ์ หลังจากที่แพทและจี๋ ดูเหมือนจะได้มีการขอแต่งงานกันเกิดขึ้นก็ส่งต่ออารมณ์ให้ฟ้า ในบรรยากาศของวันแต่งงาน เดินเรื่องมาจนถึงฉากดราม่าส่งอารมณ์ผ่านน้ำตา ตัวละครไหนที่จะต้องเป็นฝ่ายเสียใจ แพทหรือฟ้า ใครกันที่จะกลายเป็นคนที่เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) ไปตามดูกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์