ผู้ใหญ่สองฝ่าย อยากอุ้มหลาน นิก ยังไม่วางแผนแต่งงานกับ แตงโม

ข่าว

ผู้ใหญ่สองฝ่าย อยากอุ้มหลาน นิก ยังไม่วางแผนแต่งงานกับ แตงโม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2563 18:25 น.

บันทึก

รักเอย รักจัง รักหวานสุดขีด ระหว่างดาราหนุ่มแน่น นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ กับดาราสายแซ่บแตก แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จะรักราบรื่นเว่อร์ จนถึงขั้นได้แต่งงานกันหรือไม่ ต้องตามต่อกันไป

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปควักๆ หัวใจหนุ่มนิก ที่เปลือยใจถึงสุดที่เลิฟ แตงโม นิดา เปิดตัวชัดๆ ไปพักใหญ่แล้ว ว่าเป็นแฟนกับแตงโม เป็นยังไงบ้างรักกันช่วงนี้? "(ยิ้ม) แฮปปี้ดีครับ จริงๆ เปิดหรือไม่เปิด ก็เหมือนเดิมครับ (ยิ้มอ่อน)" เพิ่มเติมในรักเราคืออะไร? “ไม่มีอะไรที่เพิ่มขึ้น เพิ่มคือสถานะรักที่ชัดเจนขึ้น”

วางแผนจะแต่งงานกันอยู่? “จริงๆ ไม่วางแพลนอะไรเลย ยังไม่ได้คิดถึงขั้นนั้น ไม่ได้วางแผนอะไรเลย ไม่เคยเลย ถามว่าผู้ใหญ่ฝั่งผมและผู้ใหญ่ฝั่งเค้า ก็ชอบเด็กทั้งสองฝ่าย” อ๋อ ท่านอยากจะอุ้มหลานแล้ว? “ครับ แต่ผมยังอายุน้อยอยู่เลย เพิ่งจะ 25” วัยกำลังดีนะ ถ้ามีลูกแล้ว โตทันกัน ก็จะได้เป็นเพื่อนกันเลย?  “(ยิ้ม) น่าสนใจฮะ” งานใหม่ๆ ในปี 2020 มีอะไรบ้าง? “ต้องเคลียร์เรื่องเก่า (คดีกับพชร์) ให้จบก่อนครับ”. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องปฏิกิริยาว่าที่เจ้าสาว แพทริเซีย หลัง โน้ต ขอแต่งงาน
00:18

ส่องปฏิกิริยาว่าที่เจ้าสาว แพทริเซีย หลัง โน้ต ขอแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์