"นิว" เอาใจคนอกหัก ปล่อย MV "มั่นใจเขาค่อยไป" (คลิป)

ข่าว

"นิว" เอาใจคนอกหัก ปล่อย MV "มั่นใจเขาค่อยไป" (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2563 06:15 น.

ปล่อยผลงานเพลงตามมาติดๆ สำหรับ นิว ลูกทุ่งไอดอล หรือ “นิว–วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ หนุ่มใต้เสียงคมคนสุราษฎร์ธานี ที่มีดีทั้งหน้าตาและเสียงร้อง ดีกรีหนุ่ม 4 คนสุดท้ายจากรายการแข่งขันร้องเพลง ลูกทุ่งไอดอล ของ บ.เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่เจ้าตัวไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน ปล่อย MV เพลงครั้งแรกในชีวิต มั่นใจเขาค่อยไป เพลงช้าสุดเจ็บจากตัวแทนตัวสำรองที่ใครได้ฟังเป็นต้องจุกอกตาม!

นิว เผยว่า “เป็นการถ่าย MV เพลงครั้งแรกในชีวิตเลยครับ ดีใจและตื่นเต้นมาก ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ปกติตัวเราจะชินกับการร้องเพลง แต่ครั้งนี้ต้องมาแสดงเองด้วย ผมทำการบ้านทั้งฝึกร้องฝึกแสดงกับตัวเองหน้ากระจก (ขำ) สำหรับเพลง มั่นใจเขาค่อยไป เป็นเพลงที่เล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไปแอบรักเพื่อนสนิทอยู่ฝ่ายเดียว คอยอยู่ข้างๆ เขาเสมอในทุกเหตุการณ์ และแม้จะโดนมองข้ามแต่เราก็ยังยืนยันที่จะอยู่ข้างเขา ให้เขาได้มั่นใจ ได้เจอคนที่ใช่จริงๆก่อน เราถึงจะ เดินออกมา บอกเลยว่าเนื้อร้องเจ็บสุดๆ ขนาดตอนถ่าย MV นิวถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลย เพราะเราเข้าใจอารมณ์ และเนื้อเพลงตัวเรายิ่งอินยิ่งดิ่งตามไปใหญ่ รับรองว่าใครที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์แอบรัก โดนทิ้ง โดนเทมา ถ้าได้ฟังเพลงนี้ต้องอินจนน้ำตาไหลไปกับนิวแน่ๆครับ ที่สำคัญในเนื้อร้องเพลงนี้มีการนำสำเนียงใต้บ้านเกิดของนิวมาใส่ด้วยครับ ผมทุ่มเทและเต็มที่กับเพลงนี้มาก ฝากเป็นกำลังใจและคอยติดตามศิลปินน้องใหม่ แบบนิวด้วยนะครับ รับฟังและรับชม MV เพลง มั่นใจเขาค่อยไป ของ “นิว ลูกทุ่งไอดอล” ผ่านทาง YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือทางแฟนเพจ ลูกทุ่งไอดอลได้เลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์