ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เดือด ไก่ วรายุฑ โบ้ยถาม ริชชี่ ถึงเหตุผลต้องเปลี่ยนนางเอก ซ่อนเงารัก

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 17:21 น.
  SHARE

  กระแสตอบรับดีทีเดียวสำหรับละครดัง “ซ่อนเงารัก” ทางช่อง 3 ซึ่งนำแสดงโดย ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส, ก๊อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเป็นละครเกี่ยวกับพี่น้องฝาแฝดชายหญิงที่แฝดชายถูกแม่บังคับแต่งตัวเป็นผู้หญิงตั้งแต่เด็ก พอโตมากลับต้องแตกหักเพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน

  มารีน่า-ริชชี่
  มารีน่า-ริชชี่

  แต่งานนี้กลับมีดราม่าจากชาวเน็ตที่เข้าไปต่อว่าผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ว่าทำไมถึงต้องเปลี่ยนนางเอกจาก ริชชี่ มาเป็น มารีน่า ทำเอาผู้จัดดังทนไม่ไหว โพสต์ภาพ มารีน่า จากละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งเขียนข้อความชี้แจงถึงเหตุผลที่เปลี่ยนนางเอกของเรื่องว่า “เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ "แม่โว้ยยยย" ขอแถลงนิดนึงนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก”

  ซึ่งหลังจากที่ ไก่ วรายุฑ โพสต์ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจผู้จัดดัง บ้างก็บอกว่า ริชชี่ เล่นละครได้ดีมาก มารีน่า ก็เล่นดีเช่นกัน บ้างก็มองว่าอาจเป็นเพราะ ริชชี่ หมดสัญญากับช่อง 3 รึเปล่า แต่ก็มีบางส่วนที่คอมเมนต์วิจารณ์ว่า "คนดูเค้าจะรู้กับพวกคุณมั้ย ที่เค้าถามก็แค่สงสัย อีกอย่างก็แปลว่าชื่นชอบละครอยากติดตามละครต่อไป ก็ดีละไม่ใช่หรอ ทำไมต้องไปโบ้ยนักแสดง ชี้แจงดีๆ ไม่ได้หรอคะ งง" และผู้จัดดังตอบกลับว่า "ก็จะให้ตอบยังไงล่ะ" ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไก่ วรายุฑริชชี่ อรเณศมารีน่า ศดานันท์ซ่อนเงารักละครช่อง 3อินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 09:08 น.