ไลฟ์สไตล์
100 year

เดือด ไก่ วรายุฑ โบ้ยถาม ริชชี่ ถึงเหตุผลต้องเปลี่ยนนางเอก ซ่อนเงารัก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 17:21 น.
SHARE

กระแสตอบรับดีทีเดียวสำหรับละครดัง “ซ่อนเงารัก” ทางช่อง 3 ซึ่งนำแสดงโดย ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส, ก๊อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ซึ่งเป็นละครเกี่ยวกับพี่น้องฝาแฝดชายหญิงที่แฝดชายถูกแม่บังคับแต่งตัวเป็นผู้หญิงตั้งแต่เด็ก พอโตมากลับต้องแตกหักเพราะรักผู้ชายคนเดียวกัน

ข่าวแนะนำ

มารีน่า-ริชชี่
มารีน่า-ริชชี่

แต่งานนี้กลับมีดราม่าจากชาวเน็ตที่เข้าไปต่อว่าผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ว่าทำไมถึงต้องเปลี่ยนนางเอกจาก ริชชี่ มาเป็น มารีน่า ทำเอาผู้จัดดังทนไม่ไหว โพสต์ภาพ มารีน่า จากละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งเขียนข้อความชี้แจงถึงเหตุผลที่เปลี่ยนนางเอกของเรื่องว่า “เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ "แม่โว้ยยยย" ขอแถลงนิดนึงนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก

ซึ่งหลังจากที่ ไก่ วรายุฑ โพสต์ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจผู้จัดดัง บ้างก็บอกว่า ริชชี่ เล่นละครได้ดีมาก มารีน่า ก็เล่นดีเช่นกัน บ้างก็มองว่าอาจเป็นเพราะ ริชชี่ หมดสัญญากับช่อง 3 รึเปล่า แต่ก็มีบางส่วนที่คอมเมนต์วิจารณ์ว่า "คนดูเค้าจะรู้กับพวกคุณมั้ย ที่เค้าถามก็แค่สงสัย อีกอย่างก็แปลว่าชื่นชอบละครอยากติดตามละครต่อไป ก็ดีละไม่ใช่หรอ ทำไมต้องไปโบ้ยนักแสดง ชี้แจงดีๆ ไม่ได้หรอคะ งง" และผู้จัดดังตอบกลับว่า "ก็จะให้ตอบยังไงล่ะ" ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไก่ วรายุฑริชชี่ อรเณศมารีน่า ศดานันท์ซ่อนเงารักละครช่อง 3อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:17 น.