ไลฟ์สไตล์
100 year

มาร์กี้-บอย ปกรณ์ อดีตคู่จิ้นเปิดเผยความรู้สึก หลังไม่ได้เจอกันนาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 16:30 น.
SHARE

กลับมาเจอกันอีกครั้งสำหรับอดีตคู่จิ้น บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะมีข่าวว่าจิ้นแตก หลังจากที่ มาร์กี้ เปิดตัวคบ ป๊อก แต่ทั้งคู่ก็เคลียร์ชัดว่ายังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเหมือนเดิม แค่ไม่มีเวลาเจอกันเหมือนเมื่อก่อน และล่าสุด ทั้งคู่ได้มาเจอกันในวันถ่ายวิดีโอเตรียมงานคอนเสิร์ต 50 ปีของช่อง 3

และงานนี้สาวมาร์กี้คุณแม่ลูกสองก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตข่าวคราวของอดีตคู่จิ้นชวนฟินอย่างหนุ่มบอยแบบถามตรงๆ ในรายการป๊อกกี้ ขี้สงสัย ทางยูทูบช่อง Mindset TV เรียกว่าคำถามนี้ต้องถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

โดยสาวมาร์กี้ ได้บอกกับหนุ่มบอยว่า มีเรื่องมาถาม ต้องตอบแบบไม่โกหก เพราะโกหกตกนรก ซึ่งหนุ่มบอยก็บอกว่า ได้ ตอบเร็วตอบไว ซึ่งมาร์กี้ถามว่า เมื่อไหร่จะเปิดตัวแฟน อดีตคู่จิ้นถึงกับรีบบอกว่า ไม่มี ก่อนจะหัวเราะร่า

มาร์กี้ถึงกับต้องถามย้ำเพื่อความมั่นใจว่า จริงเปล่า ใส่แว่นดำปิดบังความจริง หนุ่มบอยก็รีบบอกว่า ตอบเร็วได้เลยเนี่ย พร้อมกับถอดแว่นดำและทำตาเหล่ เพื่อยืนยันในคำตอบของตัวเองตามสไตล์ความเกรียน

จากนั้นหนุ่มบอยน่าจะเริ่มสนุกกับการถูกถาม จึงถามมาร์กี้ต่อว่า มีอะไรถามอีกมั้ย มาร์กี้จึงถามต่อว่า จากใจเลย ระหว่างหาแฟนกับหาคู่จิ้นใหม่อันไหนง่ายกว่ากัน หนุ่มบอยตอบแบบไม่ต้องคิดมากว่า หาคู่จิ้นใหม่ง่ายกว่า เพราะว่าตั้งแต่ผมหลุดจากคุณมา ผมก็มีคู่จิ้นใหม่มากมายเหลือเกิน

คำตอบนี้ทำเอาคุณแม่ลูกสองถึงกับอุทานอย่างแรงว่า ว้าย ตายแล้ว เราหลายใจนะ หนุ่มบอยจึงรีบเคลียร์ว่า ผมไม่รีบหรอกครับ แต่ผมก็อยากแหละ มาร์กี้เลยเสนอตัวอาสาจะหาแฟนให้ ซึ่งหนุ่มบอยก็รีบตอบตกลงทันที แต่งานนี้ไม่ได้หาให้ฟรีๆ เพราะคุณแม่ลูกสองจะคิดค่านายหน้าด้วย ซึ่งหนุ่มบอยก็ไม่ติดขัด ตอบตกลงในข้อเสนอนี้ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กี้ ราศรีบอย ปกรณ์มาร์กี้ บอยอดีตคู่จิ้นข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:55 น.