ไลฟ์สไตล์
100 year

สวยรวยน้ำใจ อั้ม พัชราภา รุดเยี่ยมสาวป่วยมะเร็งกระดูกระยะสุดท้ายถึงบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 15:31 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นคนสวยรวยน้ำใจมากจริงๆ สำหรับนางเอกซุป’ตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่นอกจากจะเป็นนางเอกรักสัตว์ คอยช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับความเดือดร้อนแล้ว เจ้าตัวยังเป็นคนใจบุญ ช่วยเหลือคนอื่นที่มีปัญหาเดือดร้อนอยู่เรื่อยๆ ทำให้หลายคนชื่มชมในความเป็นคนน่ารักใจดีของซุป’ตาร์สาว

อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เพจใต้เตียงดารา โพสต์ภาพข่าว เอ ศุภชัย ใช้แอปแต่งรูปจนหน้า อั้ม ดูแปลกไปกว่าเดิม และมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Khwanchai Case เข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ไม่ต้องพึ่งแอพเลย เราป่วยมะเร็งกระดูก ระยะสุดท้าย พี่อั้มมาเยี่ยมหาให้กำลังใจจ้า” โดยมีแฟนๆ ของ อั้ม เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวคนดังกล่าวและชื่นชมความน่ารักของอั้มเป็นจำนวนมาก

ซึ่งในเฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวคนดังกล่าวมีการโพสต์ภาพคู่กับ อั้ม รวมทั้งภาพบรรยากาศตอนที่นางเอกดังมาเยี่ยมถึงบ้าน และเขียนข้อความว่า “ดีใจจนร้องไห้ ขอบคุณนะคะพี่อั้มที่มาเยี่ยมหาหนูถึงที่บ้านและก็มีของฝากอาหารดีต่อสุขภาพมาให้ มะม๊ายิ้มหน้าบานเลยจ้า พี่อั้มบอกสู้ๆ นะเดี๋ยวมาหาใหม่ #ปีนี้ได้อั่งเปาจากพี่อั้มดีใจจังโว้ยยยย #ข้างบ้านแตกตื่นกันใหญ่เลย”

นอกจากนี้ สาวผู้ป่วยมะเร็งคนดังกล่าวโพสต์ภาพหมู่ที่มีเจ้าตัว อั้ม คุณแม่ รวมไปถึงไฮโซหนุ่ม นัท ณัฐพล จุฬางกูร เพื่อนสนิทของอั้ม และเขียนข้อความว่า “จัดไปอีกหนึ่งรูป ขอบคุณ อั่งเป่าจาก พี่อั้ม&พี่นัท นะคะ ถ่ายรูปรวมพี่อั้มบอกกินเยอะๆสู้ๆเดี๋ยวมาหาใหม่ มีอะไรให้บอกเราจะคุยกันตลอด และขอบคุณพี่เอ ศุภชัย ด้วยนะคะวันนี้วิดีโอคอลเห็นสภาพพี่เอ พึ่งตื่นและอวยพรให้หนู ดีใจมากๆน่ารักที่สุดเลย พี่เอ บอกว่าครั้งหน้าจะมาเยี่ยมหา #พี่อั้มฝากติดตามละครด้วยนะคะออนแอร์อีกภายใน6เดือนนี้เด้อ” อีกทั้งยังโพสต์คลิปน้องหมาที่บ้านนั่งตักอั้ม ซึ่ง อั้ม-นัท โพสต์ลงไอจีสตอรี่ด้วย

เรียกว่าเป็นโมเมนต์แสนอบอุ่นจากนางเอกซุป'ตาร์สาวถึงคนป่วย ที่ทำให้ใครต่อใครชื่นชมในความสวยและมีน้ำใจของอั้มจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งดาราช่วยเหลือสังคมดาราใจบุญอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:35 น.