ไลฟ์สไตล์
100 year

กรณ์ ฟังแล้วต้องซึ้ง ริต้า เปิดหมดใจ ไม่เคยรักใครหมดหัวใจมาก่อน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 18:00 น.
SHARE

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันฉลองมงคลสมรสของ ริต้า ศรีริต้า และ กรณ์ ณรงค์เดช หลังจากที่ทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุด ริต้าได้มาเปิดใจในรายการ แจ็คเกอรีน Drive Thru แบบหมดเปลือกถึงความรักครั้งนี้

ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว?
ตอนนี้ได้ฤกษ์เรียบร้อยแล้ว วันที่ 29 กุมภาพันธ์ค่ะ

ข่าวแนะนำ

ตั้งใจแต่ง 29 กุมภาเพราะจะไม่มีของขวัญวันครบรอบให้?
ไม่ใช่ จริงๆ แล้วยึดฤกษ์งานหมั้นค่ะ จะเป็นอีกวันนึง เราก็จะถือฤกษ์งานหมั้นอยู่แล้ว

ตื่นเต้นมั้ยเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์จะแต่งงานแล้ว?
ริต้ารู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ แล้วก็มันจะตื่นเต้นตรงที่ยังทำอะไรไม่เรียบร้อยเลยนี่แหละค่ะ ยังมีอีกหลายอย่างที่ยังไม่เสร็จเลย ไม่ว่าจะเรื่องของการ์ด เรื่องของชุดก็ยังไม่เรียบร้อยอะไรอย่างนี้ค่ะ

คนรอดูชุดริต้าเยอะมากเลยนะ?
จริงเหรอ ก็เป็นดีไซเนอร์ที่ริต้ารู้จักแหละค่ะ ด้วยความที่เค้าอยากจะตัดเพื่อให้เรา ชุดก็เลยเป็นการออกแบบใหม่ ทำใหม่ ก็ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ

ระดับพี่กรณ์งานแต่งมันต้องยิ่งใหญ่มั้ย?
จริงๆ แล้วริต้าคุยกับพี่กรณ์แล้ว ว่าไม่ได้อยากจัดอะไรให้มันยิ่งใหญ่ ไม่อยากจะฟุ่มเฟือย แต่ว่าเราจะให้ความสำคัญกับแขกมากกว่า

ปิ๊งกับพี่กรณ์ตั้งนานแล้วแต่เพิ่งกลับมาเจอกันใช่มั้ย?
ใช่ จริงๆ ริต้าได้รู้จักพี่กรณ์ตั้งแต่ริต้าเด็กๆ เลยค่ะ ตอนนั้นริต้าอายุ 21-22 เองค่ะ ตอนนั้นพี่กรณ์เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกเลยค่ะ ได้เจอกันที่งาน Dior พี่ป๊อปเป็นคนแนะนำ พี่ป๊อปที่เป็นพิธีกรด้วยนะคะ

ไม่คิดว่าจะกลับมาแล้วได้คุยกัน?
ค่ะ คือได้เจอกันตอนเด็ก แล้วก็เคยเดทด้วยกันด้วยตอนนั้น พี่กรณ์ชอบริต้ามาก ให้พี่ป๊อปช่วยแนะนำหน่อย แต่ตอนนั้นริต้าไม่รู้ว่าเค้ามาจงมาจีบเค้าก็มาขอเบอร์ ริต้าก็ไม่ให้ด้วยค่ะ

มุมมองความรักของริต้าตอนนี้เป็นไงบ้างมันตรงกับฉายาลาเวนเดอร์มั้ย?
อ๋อ ริต้าว่าเป็นความรักที่ริต้ารู้สึกว่าลงตัวมาก ถามว่าเคยทะเลาะกันมั้ย เคยทะเลาะกันเหมือนทุกคู่นั่นแหละ แต่พอเราคบกันมาจุด 3 ปี มันเหมือนเราเห็นตื้นลึกหนาบาง เห็นทุกอย่างในตัวคนนั้น แล้วเราก็ปรับตัวทุกครั้งที่มีปัญหาเราก็ยิ่งเข้าใจกันมากขึ้น เราก็ยิ่งรักกันมากขึ้น 

พี่กรณ์น่ารักเห็นลงรูปหลังๆ มุ้งมิ้งกันมาก?
ริต้ารักพี่กรณ์มาก คือริต้ารักเค้าหมดหัวใจได้เลย คือริต้าไม่เคยคิดว่าริต้าจะรักใครคนนึงได้มากขนาดนี้ รักทุกอย่างที่เป็นเค้า เราอยากอยู่ใกล้ๆ เค้า อยากดูแลเค้า อยากทำให้เค้ามีความสุข อยากให้เค้ายิ้มได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ริต้า ศรีริต้ากรณ์ ณรงค์เดชริต้า กรณ์ แต่งงานดาราแต่งงานข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18:24 น.