ไลฟ์สไตล์
100 year

แพท-โอ๊ต โพสต์รูปคู่เที่ยวเกาหลี เจอ ป๊อบ ปองกูล ถามตรงๆ ถึงแหวนที่นิ้ว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 14:38 น.
SHARE

เป็นอีกคู่จิ้นที่หลายคนลุ้นให้รักกันนอกจอจริงๆ สักที สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวสายฮา แพท ณปภา ตันตระกูล และพิธีกร-นักร้องหนุ่มหุ่นหมี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ล่าสุด แพท-โอ๊ต บินไปเที่ยวและถ่ายรายการยูทูบ “หมีพาซิ่ง” ที่ประเทศเกาหลีด้วยกัน โดยมี น้องเรซซิ่ง ลูกชายของแพท มาร่วมทริปด้วย งานนี้ทั้งคู่ก็มีภาพน่ารักๆ ฟินๆ มาฝากแฟนๆ เช่นเคย

แพท-โอ๊ต ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa
แพท-โอ๊ต ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa

ข่าวแนะนำ

ซึ่งนอกจาก แพท จะโพสต์ภาพน่ารักๆ ของตนเองกับลูกชายแล้ว แพท ยังได้โพสต์ภาพคู่ โอ๊ต พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “หมดตัววว #ขอบคุณคับ @oatpramote” และใส่อีโมจิรูปหัวใจ 2 ดวงซะด้วย งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้ามาแซวว่าหมดตัวและหัวใจ บ้างก็บอกว่าเปิดตัวเถอะลุ้นมานานแล้ว บางคนก็แซวว่างานนี้โอ๊ตน่าจะหมดตัวใช่มั้ย ด้าน โอ๊ต ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แน่ใจว่าตังค์ ตัวเองงงงง?” และ แพท ตอบกลับว่า “55555”

แต่ที่พีคมากๆ เห็นจะเป็นตอนที่ โอ๊ต โพสต์ภาพคู่ภาพเดียวกับ แพท และเขียนข้อความว่า “หลานดื้อจนปวดหัวเลยงับ... #หมีพาซิ่ง” งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาแซวถึงความน่ารักของทั้งคู่แล้ว นักร้องหนุ่มหุ่นหมี ป๊อบ ปองกูล เพื่อนซี้ของโอ๊ต ก็เข้ามาแซวตรงๆ ถึงแหวนที่นิ้วของทั้งคู่ว่า “นี่ข้างขวารึข้างซ้ายนะ!!!!!” ทำเอาหลายคนแซวว่าขยี้หนักมาก บางคนก็บอกว่าพูดซะชวนให้คิดเลย ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาโอ๊ต ปราโมทย์แพท โอ๊ตคู่จิ้นดาราป๊อบ ปองกูลอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 16:57 น.