โน้ต เชิญยิ้ม แอบเชียร์ ครูอ้วน-อาจารย์เชน ครั้งหนึ่งเคยโดนฝ่ายชายหึง

ข่าว

  โน้ต เชิญยิ้ม แอบเชียร์ ครูอ้วน-อาจารย์เชน ครั้งหนึ่งเคยโดนฝ่ายชายหึง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2563 12:30 น.

  หลังจากที่ครูอ้วน มณีนุช และ อาจารย์เชน จตุพล มานั่งพูดคุยในรายการนึงถึงเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่และทำให้หลายคนกลับมาลุ้นกันอีกรอบว่า ครูอ้วนและอาจารย์เชนจะมีข่าวดีด้วยกันหรือไม่

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้เจอกับ โน้ต เชิญยิ้ม ที่เคยทำงานกับครูอ้วนและอาขารย์เชน ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของครูอ้วนและอาจารย์เชนว่ามีเปอร์เซ็นต์ที่จะใช้ชีวิตด้วยกันหรือไม่ ซึ่งตลกชื่อดังได้เล่าแบบหมดเปลือกว่า

  ครูอ้วนกับอาจารย์เชนมีข่าวด้วยกันอีกครั้ง เคยทำงานด้วยกันเคยเห็นความหนุงหนิงของทั้งคู่มั้ย?
  ใหม่ๆ เคยระแวงนะ ผมทำงานกับอาจารย์เชนกับครูอ้วนมาจะ 10 กว่าปี เมื่อก่อนก็มียุๆ นะผมเป็นคนชอบเห็นคนรักกัน แต่ดูไปดูมาผมดูท่าทางแล้วไม่ใช่อะ (หัวเราะ) ตอนนี้ถึงจะมาเปิด ก็ไม่รู้นะมันก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ผมดูแล้วยังไงก็ไม่ใช่ (หัวเราะ)”

  เป็นแค่คู่จิ้น ยุไม่ขึ้นใช่ไหมตอนนั้น?
  ใช่ๆ ตอนนั้นเค้าเป็นคู่จิ้น (หัวเราะ) ยุยังไงก็ไม่ขึ้น อยู่ในรายการก็พยายามยุกันแต่ก็ไม่ขึ้น แล้วตอนนี้ยิ่งยากใหญ่เลยเพราะแก่แล้วทั้งคู่

  ครั้งนึงผมลงรูปป้อนไอติมกับครูอ้วนลงไอจี อาจารย์เชนก็ยังมาคอมเมนต์ว่า ฮั่นแน่มีป้อนไอติมกันด้วย ผมก็นึกในใจนะว่า เฮ้ย มึงได้กันยังเนี่ยมาหึงกูเนี่ย (หัวเราะ) ผมไปคุยกะครูอ้วนเลย บอกว่าสามีเธอหึงนะ ครูอ้วนถามใครอาสามีอ้วนคะ ใครคะ ผมบอกก็อาจารย์เชนไง ครูอ้วนขำใหญ่เลย

  แต่ไม่มีทางเป็นไปได้ใช่มั้ย เพราะทุกคนก็อยากให้คุยกัน?
  จะเป็นไปได้รึเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าเป็นไปได้ผมว่าก็ดี ถ้าถึงวันนั้นผมอยากเป็นพิธีกรในงานเค้าเลย (หัวเราะ) จะขอเป็นพิธีกรเลย แล้วจะร้องเพลงให้คู่นี้ด้วย แต่ว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก แต่ถ้าเป็นไปได้ก็ดีนะ

  ก็เป็นคนนึงที่แอบเชียร์อยู่ใช่มั้ย?
  เค้าเป็นคนดีคนเก่งทั้งคู่ แต่ดีทั้งคู่เก่งทั้งคู่มีความสามารถทั้งคู่ รักกันไม่ได้หรอก เพราะมันจะรู้ทันกันหมด (หัวเราะ).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฟังด่วน! "ตั๊ก ศิริพร" แจงเหตุแยกเตียง "นุ้ย เชิญยิ้ม"
   02:58

   ฟังด่วน! "ตั๊ก ศิริพร" แจงเหตุแยกเตียง "นุ้ย เชิญยิ้ม"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์