ติ๊นา คริสติน่า เผย หลิวเต๋อหัว ตามจีบ เคยเจอรักแท้แต่ต้องเลิก (คลิป)

ข่าว

  ติ๊นา คริสติน่า เผย หลิวเต๋อหัว ตามจีบ เคยเจอรักแท้แต่ต้องเลิก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2563 11:00 น.

  นักร้องเสียงดีอีกคนของวงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากอย่าง ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ ได้มาเปิดใจในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ เล่าถึงเรื่องราวข่าวรักของตัวเอง ที่ครั้งนึงในชีวิตเคยเจอรักแท้มาแล้ว พร้อมกับเล่าถึงคนดังอย่างหลิวเต๋อหัว และเศรษฐีฮ่องกงเคยตามจีบอีกด้วย โดยเจ้าตัวเล่าว่า

  นีโน่เคยจีบติ๊นา?
  เค้ามามาดเข้ม เค้าชวนไปกินข้าว ตอนนั้นยังทำบริษัททัวร์อยู่ ติ๊นาชอบคนยาก แต่เค้าเป็นคนที่ไนซ์ แต่คิดแค่เพื่อน ที่ไม่มีแฟนทุกวันนี้เพราะพ่อดุมาก ก็บอกว่าที่โสดอยู่ทุกวันนี้เพราะพ่อดุ

  หลิวเต๋อหัวมาจีบ?
  ตอนนั้นทำอัลบั้มชุด 3 วันนั้นเรียนเต้นอยู่ แล้วพี่อ้วนบอกว่าผู้จัดการหลิวเต๋อหัวเค้าอยากเจอติ๊นา แต่เราไม่รู้จักว่าเป็นใคร พี่เค้าก็บอกไม่รู้จักได้ไง ดังจะตาย ก็ถามว่าเล่นหนังเรื่องอะไร พอรู้ชื่อหนังก็พอนึกหน้าออก ก็บอกว่าไม่มีเวลาหรอก เต้นอยู่ ต้องไปซ้อมร้องอีก

  เค้าก็ถามว่าไปซ้อมร้องที่ไหน ก็บอกไปว่าแถวแฟลตดินแดง สรุปเค้าก็ตามไปเจอที่แฟลตดินแดง เค้าก็บอกว่าชอบเพลงมากเลย ก็มาถามเรื่องการทำเพลง ถามว่าจีบมั้ย ไม่รู้ แต่พอจะรู้สึกเค้าไปแล้ว (หัวเราะ) ยืนคุยกันถ่ายรูป เค้าก็อยู่จนซ้อมเสร็จ เค้าก็ให้เบอร์โทร แต่ไม่ได้โทรไปหาเค้า

  เศรษฐีฮ่องกงก็เคยขอมาดินเนอร์ด้วย?
  อยากจะขอเจอเราหลายรอบ มาเป็นจดหมายมาที่บริษัท อยากจะขอเชิญไปดินเนอร์วันวาเลนไทน์ล่องเรือ เราก็คิดว่าไม่รู้จักเค้าจะไปนั่งกินข้าวด้วยไง ก็ไม่ไป เวลาผ่านไปนานมาก อยู่ดีๆ ก็นั่งคิดชื่อเค้า แล้วเสิร์จชื่อเค้า พอบอกไปว่าพ่อเค้าชื่อนี้ น้องสาวก็ตกใจถามว่าไม่รู้จักพ่อเค้าเหรอ ก็เลยรู้ว่าพลาดอีกแล้ว (หัวเราะ)

  ไมเคิล หว่อง ล่ะ?
  มาเล่นมิวสิกให้ 2 เรื่อง แต่ไม่ได้เป็นแฟนกันนะคะ แต่เค้าก็หล่อค่ะ

  ที่ผ่านมาเคยเจอรักแท้?
  ตอนนั้นทำงานอยู่ที่บริษัททัวร์ เราจะต้องไปคุยงาน นัดเจอกันทานข้าว บังเอิญเป็นวันวาเลนไทน์ คุยกันปุ๊บรู้สึกว่ามันแปลกๆ ทำไมคุยแล้วรู้สึกสบาย รู้สึกดี เหมือนรู้จักกันมานานมากแล้ว ก็เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่ามันมีคนที่เรารู้สึกดีขนาดนี้เชียวเหรอ

  ประทับใจอะไรในตัวเค้า?
  ไม่รู้ เหมือนกับคลิกก็คือคลิกเลย คือนี่แหละสเปกของฉันเป็นอย่างนี้ สะอาดดูดีแล้วก็คุยเป็นเหมือนเพื่อน มันรู้สึกสบายมาก พอเริ่มคบกัน ก็รู้สึกว่าดีเกินกว่าจะเป็นจริง มันดีมาก มีความสุขมาก ยังคุยกันเลยว่าถ้าคนเห็นเราคนจะต้องอิจฉาเราแน่เลย อินเลิฟมาก

  อันนี้คือคบเป็นแฟน?
  คบเป็นแฟน

  แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ร้องเพลง?
  ยังค่ะ ติ๊น่าคบกันมา 5 ปี 3 ปีเป็นช่วงที่มันราบรื่น มันดีไปหมด แต่พอมาช่วงหลังๆ ก็เริ่มมีเรื่องเวลาเราทำงาน พอเข้ามาในวงการ เวลาจะไม่ค่อยปกติเหมือนคนทั่วไป จะมีนัดทานข้าว ติ๊น่าน่าจะเสร็จประมาณ 1 ทุ่ม เค้าก็มารอ สรุปได้ออกมาประมาณ 2 ทุ่มกว่า เป็นเรื่องจนเราร้องไห้

  เราก็เริ่มรู้สึกละว่า มันไม่เข้าใจเราแล้ว แล้วก็ตอนมีข่าวกับไมเคิล หว่อง นี่ก็เป็นเรื่องอยู่เหมือนกัน เราก็เริ่มรู้สึกว่าทำไมช่วงนี้รู้สึกหนัก เหนื่อยเพราะว่างานก็เหนื่อย พักก็ไม่ได้พัก เราก็พยายามที่จะเจอ แต่พอมาเจอแล้วมีความรู้สึกไม่มีความสุขแล้วจนเราคุยกันว่ามันต้องหยุดแล้ว เพราะว่ารักมากนะคะ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ไม่เคยรักใครเท่าคุณคนนี้ คุณคนนี้คือรักแท้”

  ตอนนั้นหวังถึงขั้นแต่งงานมั้ย?
  ก็ยังเด็กอยู่ ยังอยากทำงานมากกว่า

  เวลาผ่านไปมีโอกาสได้ย้อนกลับมาเจออีกมั้ย?
  ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ เราก็รู้สึกดีต่อกันตลอดนะ คือเราไม่ได้เลิกกันเพราะว่าไม่ได้รักกันนะ แต่ว่าแค่มีความรู้สึกว่า ณ โมเมนต์นั้น เรายังเด็กอยู่ด้วย ใช้อารมณ์เราเป็นหลัก ตอนนั้นรักตัวเองมากกว่า จะไม่ยอมมานั่งหนักใจมานั่งเสียใจ ถามว่าร้องไห้มั้ย มันก็มีการเสียใจเหมือนกัน

  นึกไม่ออกเลยว่าติ๊นาเวลาอกหักหรือพัง มันเป็นยังไง?
  ก็ร้องไห้เหมือนคนทั่วไป แต่ว่าติ๊นาจะไม่ร้องไห้ข้างนอก

  ฟูมฟายมั้ย?
  เปิดเพลงตัวเองฟัง (หัวเราะ) มีก็มีเปิดเพลงฟังบ้างแล้วน้ำตาไหล แต่ว่าติ๊นาจะเป็นคนที่ให้เวลากับตัวเอง จะเศร้าต้องเศร้าประมาณเท่านี้

  นานเท่าไร?
  ตอนนั้นน่าจะประมาณเดือนนึง

  เดือนนึงก็ถือว่านานเหมือนกันนะ?
  ไม่ๆ เดือนนึงมันจะต้องไม่มีอารมณ์เศร้าแล้ว แต่ว่าร้องไห้อาทิตย์นึง เศร้าจริงๆ อาทิตย์นึงก็เศร้าไปเลย

  ฟูมฟายอาทิตย์เดียว?
  ใช่ หลังจากนั้นต้องเดินต่อไป

  รักแท้จบลง ตอนนั้นอยู่ในช่วงอัลบั้มชุดประมาณ?
  ชุด 3 คืองานเยอะมาก ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เหนื่อยที่สุดในชีวิตของติ๊นา งานหนักแล้วเรายังมาเจออย่างนี้ก็มีความรู้สึกว่ามันหนักเกินไปสำหรับเรา

  จากวันนั้นจนถึงวันนี้ได้เจอกับความรักที่เราเรียกว่ารักแท้อีกมั้ย?
  ยังค่ะ เพราะหลังจากนั้นเวลาที่ไปเดตกับคนอื่น ก็รู้เลยว่ามันไม่ใช่ มันตัดได้ง่ายมากเลย ถ้าเริ่มรู้สึกว่าไม่แฮปปี้แล้ว เริ่มเครียดแล้ว ก็ตัดเลย ไม่อยากเสียเวลา ไม่อยากให้เราเสียเวลา ไม่อยากให้เค้าเสียเวลา เพราะว่าเราก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่น่าจะไปกันรอด

  บางคนก็อาจจะมองทำไมถึงเสียใจในช่วงเวลาที่น้อยมาก ติ๊นาก็จะย้อนกลับไปดูว่าตอนที่เราเกิดมาจนมาถึงช่วงชีวิตนี้ เจอคนคนนี้ เราสามารถที่จะอยู่ได้อย่างมีความสุขแล้ว พอวันนึงคบคนคนนี้แล้ววันนึงเค้าออกจากชีวิตเรา ทำไมจะต้องมานั่งทุกข์กับเวลาที่เหลือ เพราะฉะนั้นจะต้องกลับมาให้เร็วที่สุดแล้วก็ใช้ชีวิตต่อ

  เป็นครอบครัวที่อบอุ่นก็เลยรู้สึกว่าเป็นโสดที่มีความสุข?
  ใช่ ชีวิตของติ๊นาทุกวันนี้รู้สึกว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือครอบครัว โชคดีที่ไม่ได้เป็นคนที่หมกมุ่นเรื่องความรัก ไม่โหยหา มีก็โอเค ไม่มีไม่เป็นไร ถ้าหากติ๊นาเป็นคนที่ไม่ได้ฉันต้องมีแฟน ติ๊นาว่าต้องเป็นทุกข์ โชคดียิ่งกว่านั้นคือเรามีครอบครัวที่อยู่เคียงข้างเราเสมอ โดยเฉพาะน้องสาว พ่อแม่คือเสาร์อาทิตย์ต้องไปกินข้าวกัน

  เป็นคนโสดที่มีความสุขแต่ก็บางครั้งมีโมเมนต์ที่เคยร้องไห้เพราะมันก็เหงา?
  นั่นนานมาแล้ว วันปีใหม่อยู่กับครอบครัวกินข้าวเสร็จก็เริ่มเคาต์ดาวน์ เราก็รู้สึกทำไมวันนั้นเราเหงาๆ หงอยๆ ทั้งๆ ที่ก็อยู่กับครอบครัว ก็ขึ้นไปบนห้องพอช่วงเที่ยงคืนปุ๊บ ร้องไห้เลย

  อยู่ๆ ก็จิตตก?
  ใช่ คือรู้สึกว่าทำไมฉันไม่มีคนที่แบบรู้ใจอยู่เคียงข้างฉันเลยในช่วงเวลาที่เค้าเฉลิมฉลองกัน ก็มีครั้งนั้นครั้งเดียว

  แล้วหาคำตอบให้ตัวเองได้มั้ยว่าวันนั้นเกิดอะไรขึ้น?
  บางทีอาจจะเหนื่อย หรือเราอาจจะกำลังมีอะไรเข้ามาในหัวของเรามันเลยทำให้รู้สึก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หน่อง ธนา เผย แพรวา โทรบอกเลิก จบกันทั้งที่ยังรัก พยายามปรับแต่ไปต่อไม่ได้
   09:54

   หน่อง ธนา เผย แพรวา โทรบอกเลิก จบกันทั้งที่ยังรัก พยายามปรับแต่ไปต่อไม่ได้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์