ไลฟ์สไตล์
100 year

"คริส" เดือด บุกตบ "มะปราง" เปิดฉาก “ไปให้ถึงดวงดาว” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.พ. 2563 07:15 น.
SHARE

ไม่พูดมากเจ็บคอ เปิดมาตอนแรกก็ตบกันเลย! สำหรับละครโมเดิร์น-ดราม่า “ไปให้ถึงดวงดาว” ที่ได้ 2 พระนางรุ่นใหญ่ อั้ม-อธิชาติ และ คริส หอวัง โดดมาร่วมงานกับช่องวัน 31 ครั้งแรก งานนี้แค่เริ่มเรื่อง คริส ก็เปิดฉากฉะกับ มะปราง-อลิสา มันส์หยดติ๋งซะแล้ว ในฉากที่ เหมสุดา (คริส) บุกมาตบ ปายทอง (มะปราง) กลางโรงพยาบาล จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต

ข่าวแนะนำ

ไม่ทันให้ได้สนิทกันเลย เปิดฉากมาก็ปะทะกันเลยสำหรับ คริส กับ มะปราง ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ เลยช่วยบิลต์อารมณ์ให้ คริส และเน้นว่าใส่อารมณ์จัดเต็มเลยนะ ไม่ต้องยั้ง ด้าน มะปราง ก็ยังบอกว่า “เต็มที่มาได้เลยค่ะ” ได้ไฟเขียวแบบนี้ก็ไม่ต้องเกรงใจกันละ แค่ตอนซ้อม คริส กับ มะปราง ก็ใส่กันสุดแรงแล้ว ยื้อยุดฉุดกระชากกันจนลมแทบจับ จนต้องขอหยุดพักหายใจหายคอกันพักใหญ่ พอนั่งหายเหนื่อยปั๊บ 2 สาวก็บอกว่าพร้อมถ่าย

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เริ่มที่ คริส เดินปรี่เข้ามาในโรงพยาบาลด้วยความโมโห พอเห็นมะปรางก็พุ่งเข้าตบหน้าฉาดใหญ่แบบไม่ทันที่อีกฝ่ายได้ตั้งตัว อีกทั้งยังด่าทอ มะปราง สาดเสียเทเสีย จากนั้นคริสก็ยังพุ่งเข้าไปเล่นงาน มะปราง อีกรอบกะให้ตายคามือเลยทีเดียว...เพราะอะไรที่ทำให้ คริส โกรธจนฟิวส์ขาด? ตามชมในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ตอนแรกคืนนี้ 21.20 น. ทางช่องวัน 31.

“อั้ม-คริส” ประชันบทบาทสุดเข้มข้นใน  “ไปให้ถึงดวงดาว” ทั้งหมด 15 ภาพ

ช่องวัน 31 ส่งต่อความแซ่บอย่างต่อเนื่อง กับละครแนวโมเดิร์น-ดราม่า “ไปให้ถึงดวงดาว” ที่ได้พระเอกมากฝีมือ อั้ม-อธิชาติ มาสวมบทนักธุรกิจหนุ่มเพลย์บอย มาประชันบทบาทสุดแซ่บกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ คริส หอวัง เป็นครั้งแรก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไปให้ถึงดวงดาวนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:42 น.