"ซีซันไฟว์" โกอินเตอร์

ข่าว

"ซีซันไฟว์" โกอินเตอร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2563 06:45 น.

เป็นครั้งแรกที่ ซีซันไฟว์ (SEASON FIVE) ศิลปิน Me Records ในเครือ Muzik Move กับการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ต่างชาติ HOLLAPHONIC ดีเจดูโอสัญชาติอังกฤษ ในโปรเจกต์ JOOX Selection ที่รวม 15 บทเพลง จาก 18 ศิลปินมากฝีมือ ที่ทาง JOOX ได้คัดสรรมา

โดยเพลงนี้ เอก สุดเขต ลงมือเขียนเนื้อร้องเอง เป็นอีกหนึ่งมุมมองที่อยากให้ลองมาเข้าใจอาการของคนงี่เง่า ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่บางครั้งมีอารมณ์อ่อนไหว อยากงอแง เรียกร้องความสนใจจากคนที่เรารักดูบ้าง

วง ซีซันไฟว์ เผยว่า “ปล่อยเพลงนี้มาแล้วรู้สึกดีใจมากครับ แต่ความรู้สึกที่ดีกว่านั้นคือ เป็นช่วงที่ทําเพลงนี้เพราะว่าเราได้ไปอยู่ในห้องอัดร่วมกับศิลปินชาวต่างประเทศ Hollaphonic ดีเจจากฝั่งอังกฤษ, Alex จากวง SYPS, Jeff Miyahar โปรดิวเซอร์ที่ทํางานกับวงเกาหลีดังๆ ภูมิใจมากๆ ในฐานะคนไทยที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทําโปรเจกต์นี้ อยากจะฝากให้ลองฟังกันดู ทุกอย่างในเพลงนี้มันผ่านขั้นตอนการทำงานที่เรียกว่าระดับโลกเลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์