ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีวีบันเทิง : ตามสัญญา

แจ๋วริมจอ
3 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

“สวัสดีค่ะ คุณแจ๋วริมจอ ดิฉันมีช่องยูทูบส่วนตัว ทำรายการท่องเที่ยวกับเพื่อนแบบสั้นๆ เนื้อหาหลักจะเป็นการท่องเที่ยวอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล

แต่ในปีนี้ดิฉันตั้งใจไว้ว่าจะออกเดินทางไปทำรายการที่ต่างจังหวัดดูบ้าง แต่ก็ยังค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่ทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆไม่ได้สักที

ข่าวแนะนำ

จนกระทั่งได้พบกับรายการ “ตามสัญญา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่ดิฉันไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

เป็นรายการเชิงท่องเที่ยวเรียลลิตี้ ทอล์ก ออน เจอร์นี ดำเนินรายการในสไตล์ พี่ดู๋-สัญญา คุณากร พิธีกรที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของเมืองไทยเลย
เขาจะพาแขกรับเชิญคนดังไปตามสัญญา ทำภารกิจที่สุดแสนจะท้าทายร่วมกัน ดิฉันได้ดูตอนของ คุณโก๊ะตี๋ อารามบอย เดินทางไป จ.อ่างทอง

ทำให้รู้สึกว่าเหมือนได้กลับบ้านเกิดของตนเอง ได้พายเรือไปตกปลา เดินเก็บผักสวนครัวหลังบ้าน ตำน้ำพริกทอดปลาทู เพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตแบบครอบครัวแนวบ้านๆ

ดิฉันรู้สึกว่า “ตามสัญญา” เป็นรายการที่ทำให้เห็นมุมมองใหม่ๆ ทั้งเรื่องราวและมุมมองความคิดของแขกรับเชิญตลอดการเดินทางที่ไม่ธรรมดา

ดิฉันจึงได้ไอเดียใหม่ในการทำช่องยูทูบส่วนตัวให้มีความแตกต่าง หลากหลาย และสนุกมากยิ่งขึ้น หลงรักการออกเดินทางในสไตล์ตามสัญญาไปเลยล่ะค่ะ

ดิฉันอยากให้เพื่อนๆทุกคนได้มาสัมผัสและอยากขอบคุณทางช่องพีพีทีวี ช่อง 36 ที่ได้นำเสนอรายการดีๆ เป็นประโยชน์และทำให้อยากจะลุกขึ้นเก็บกระเป๋า...แล้วออกเดินทางไป “ตามสัญญา” เลยค่ะ”.

“ปิยธิดา”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอตามสัญญาพีพีทีวีรายการเชิงท่องเที่ยวสัญญา คุณากรโก๊ะตี๋ อารามบอยดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 17:42 น.