ทีวีบันเทิง : ตามสัญญา

ข่าว

ทีวีบันเทิง : ตามสัญญา

แจ๋วริมจอ

  3 ก.พ. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  “สวัสดีค่ะ คุณแจ๋วริมจอ ดิฉันมีช่องยูทูบส่วนตัว ทำรายการท่องเที่ยวกับเพื่อนแบบสั้นๆ เนื้อหาหลักจะเป็นการท่องเที่ยวอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล

  แต่ในปีนี้ดิฉันตั้งใจไว้ว่าจะออกเดินทางไปทำรายการที่ต่างจังหวัดดูบ้าง แต่ก็ยังค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจที่ทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆไม่ได้สักที

  จนกระทั่งได้พบกับรายการตามสัญญา” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่ดิฉันไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

  เป็นรายการเชิงท่องเที่ยวเรียลลิตี้ ทอล์ก ออน เจอร์นี ดำเนินรายการในสไตล์ พี่ดู๋-สัญญา คุณากร พิธีกรที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของเมืองไทยเลย
  เขาจะพาแขกรับเชิญคนดังไปตามสัญญา ทำภารกิจที่สุดแสนจะท้าทายร่วมกัน ดิฉันได้ดูตอนของ คุณโก๊ะตี๋ อารามบอย เดินทางไป จ.อ่างทอง

  ทำให้รู้สึกว่าเหมือนได้กลับบ้านเกิดของตนเอง ได้พายเรือไปตกปลา เดินเก็บผักสวนครัวหลังบ้าน ตำน้ำพริกทอดปลาทู เพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตแบบครอบครัวแนวบ้านๆ

  ดิฉันรู้สึกว่า “ตามสัญญา” เป็นรายการที่ทำให้เห็นมุมมองใหม่ๆ ทั้งเรื่องราวและมุมมองความคิดของแขกรับเชิญตลอดการเดินทางที่ไม่ธรรมดา

  ดิฉันจึงได้ไอเดียใหม่ในการทำช่องยูทูบส่วนตัวให้มีความแตกต่าง หลากหลาย และสนุกมากยิ่งขึ้น หลงรักการออกเดินทางในสไตล์ตามสัญญาไปเลยล่ะค่ะ

  ดิฉันอยากให้เพื่อนๆทุกคนได้มาสัมผัสและอยากขอบคุณทางช่องพีพีทีวี ช่อง 36 ที่ได้นำเสนอรายการดีๆ เป็นประโยชน์และทำให้อยากจะลุกขึ้นเก็บกระเป๋า...แล้วออกเดินทางไป “ตามสัญญา” เลยค่ะ”.

  “ปิยธิดา”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 23:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์