อ๊อฟ เผยความรู้สึกหลังเลิกแฟน บอกการหาความสุขให้ตัวเองอาจดูเห็นแก่ตัว

ข่าว

อ๊อฟ เผยความรู้สึกหลังเลิกแฟน บอกการหาความสุขให้ตัวเองอาจดูเห็นแก่ตัว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2563 09:30 น.

หลังจากที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยบอกว่าการเลิกรากันครั้งนี้ต่างคนต่างเจ็บทั้งคู่ และล่าสุด อ๊อฟ ก็ได้เผยความรู้สึกหลังประกาศเลิกไฮโซภูมิผ่านอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“แม่จ๋า... ตอนนี้เป็นไงบ้างนะข้างบนนั้น คงกำลังท่องโลกกว้างอยู่สิ่นะ เพิ่งผ่าน 100วันมาไม่ถึงเดือน มีหลายอย่างเกิดขึ้นมากมาย อ๊อฟอยากให้แม่อยู่ข้างๆตรงนี้จัง ถ้าแม่ยังอยู่ อ๊อฟก็คงไม่เป็นแบบนี้ แต่ก็อย่างว่า

การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันเป็นบททดสอบในชีวิตจริงๆ แหล่ะ การเสียแม่ไปมันใช้ชีวิตยากจริงๆ นะ การจะหาความสุขใหม่ๆ เพื่อตัวเอง บางทีมันก็ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่างเน๊อะ #คิดถึงแม่จังเลย

ถึงคนที่อาจจะไม่เข้าใจคนที่กำลังอยู่ในความรู้สึกเดียวกับอ๊อฟ แค่จะบอกว่า การสูญเสียคนที่เรารักไป ต่อให้เราเตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วก็ตาม เมื่อเวลาของการจากลามาถึง มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะเขว จิตเราจะแกว่ง บางทีความสุขใหม่ๆ ที่เราต้องหาให้ตัวเอง

มันอาจดูเห็นแก่ตัวเกินไปสำหรับบางคน แต่เชื่อเห่อะ เมื่อเราได้รับเวลามากพอในการที่เราจะปรับตัว ปรับความรู้สึก อาจจะนานหน่อย แต่ถ้ารักกันอ่ะ มันจะเข้าใจ บางสิ่งที่เคยได้รับมันอาจจะลดลงไป การกระทำของเรามันอาจจะเปลี่ยนไป แต่ความรักที่เราให้มันไม่เคยเปลี่ยน

ขอเพียงแค่เข้าใจและอดทน (ความในใจของคนที่สูญเสีย) อะไรก็ตามที่มันสูญเสียไปแล้วเราว่ามันจะเกิดความทรงจำใหม่ที่แสนพิเศษ ต่อให้พยายามลบมัน ก็ไม่มีทางลืมมันได้ #ดราม่าก่อนคอนเสิร์ต #ไม่ต้องห่วงเพราะสตรอง” งานนี้ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอ๊อฟ ปองศักดิ์กันอย่างมากมาย.

ส่วนทางด้านไฮโซภูมิ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นข้อความภาษาอังกฤษซึ่งมีข้อความทำนองว่า “เมื่อก่อนเคยคิดว่าความสัมพันธ์จะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ในชีวิตจริง แต่สุดท้ายแล้ว มันก็จะอยู่ได้นานเท่าที่คุณอยากให้อยู่ ถ้าใครคนใดคนนึง อยากจะหยุดมัน สุดท้ายมันก็ต้องตกลง”

ซึ่งอ๊อฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ข้อความนี้ว่า “ขอบคุณที่เธอพยายาม ชั้นเองก็พยายามอย่างหนักแล้วเหมือนกัน #จบแบบนี้ดีที่สุด”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน
03:00

"หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์