เซอร์ไพรส์คูณ 2 กิ่ง เหมือนแพร กรี๊ดหนักมากถูกขอแต่งงานในวันเกิด (คลิป)

ข่าว

เซอร์ไพรส์คูณ 2 กิ่ง เหมือนแพร กรี๊ดหนักมากถูกขอแต่งงานในวันเกิด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2563 19:25 น.

เรียกว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดที่ทำให้นักร้องสาวร่างเล็ก กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร หรือ กิ่ง เดอะสตาร์ ต้องจดจำไปตลอดชีวิตแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 32 ปีของเจ้าตัวแล้ว ในปีนี้ กิ่ง ถูกแฟนหนุ่ม ปอนด์ ณปรัชญ์ ขอแต่งงานที่บ้าน โดยมีเพื่อนซี้ของเจ้าตัวเป็นสักขีพยานหลายคน

กิ่ง เหมือนแพร ขอบคุณภาพจากไอจี @gingmuanpair
กิ่ง เหมือนแพร ขอบคุณภาพจากไอจี @gingmuanpair

โดย กิ่ง โพสต์คลิปสุดประทับใจดังกล่าว ซึ่งในคลิป กิ่ง ทั้งตกใจและเซอร์ไพรส์ที่แฟนหนุ่มขอแต่งงาน ก่อนจะกรี๊ดหนักมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันเกิดปีนี้จะมีหลัว @poundnaprach อยากให้ส่งสัญญาณสักนิด จะเก็บห้องรอ! Surprise จิงแม่!!!! แหวนก็มา!!! ห้องก็รก!!!! ของแท้ของการเซอร์ไพรส์ อย่าหวังว่าจะตะหงิดหรือรู้ก่อน แม่_ห้องไม่ได้เก็บ หน้าไม่ได้แต่ง น้ำไม่ได้อาบ เรียลลลลเกิ้น

แต่คือมันดีมากกก ปอนด์รู้ถ้าเซตทุกอย่างมานี่จะทำตัวไม่ถูก นังปังก็คงไม่เป็นธรรมชาติเช่นกัน ปกติที่บ้านเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดกันทุกปี ไม่ได้เตรียมใจเลยจริงๆ ค้าบบบบ ถ้าตะหงิดสักนิดกูจะเก็บห้องง อิเวงเอ๊ยย ขอบคุณสักขีทุกท่าน & ขอบคุณทุกความยินดีครับ เพื่อนๆจ๋า รอปาร์ตี้นะ กรี๊ดดดดให้ดังกว่าในคลิป! #32ปี #ชีวิตดี๊ดีจะมีหลัว #ธรรมชาติกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว”

ด้าน ปอนด์ แฟนหนุ่ม โพสต์ภาพนาทีขอแฟนสาวแต่งงาน และเขียนข้อความว่า "คิดมาตั้งนาน แต่พอสถานการณ์จริงนี่ผ่านไปไวเฟร่อ~~~ #ขอเทอแต่งงาน #กรี๊ดบ้านแตก @gingmuanpair"

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ไปก็มีแฟนๆ ตลอดจนคนในวงการเพลงมาร่วมแสดงความยินดีกันหลายคน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มท่าลี่ แต่งสาวลาว ได้แค่จับแขน
  04:34

  หนุ่มท่าลี่ แต่งสาวลาว ได้แค่จับแขน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์