“มิกค์” เปิดฟาร์มจิ้น “มิน” “สะใภ้อิมพอร์ต” ฟินทุกอารมณ์

ข่าว

“มิกค์” เปิดฟาร์มจิ้น “มิน” “สะใภ้อิมพอร์ต” ฟินทุกอารมณ์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2563 07:30 น.

เรียกเรตติ้งอีกแล้ว หลังจับคู่พระนางแถวหน้า “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” กับ มิกค์ ทองระย้า พบกันครั้งแรกในละครแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “สะใภ้อิมพอร์ตมิน รับบท ลิซ่า สาวนักเรียนนอกชีวิตพลิกผัน มิกค์ สวมบท ดล หนุ่มบ้านไร่เจ้าของฟาร์มไพรรักษา จัดเต็มฟินทุกอารมณ์แบบไม่มีกั๊ก โดย บ.พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย “ธนาพล ผังดี”

เรื่องย่อ...ลิซ่า สาวดีกรีนักเรียนนอกเจอวิกฤติทางการเงินรุนแรง แม่และพ่อเรียกตัวกลับด่วนเพราะครอบครัวล้มละลาย ลิซ่า ทำใจไม่ได้ไปเที่ยวผับใช้เหล้าแก้ปัญหาแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิต ลิซ่า ตื่นมาในโรงแรม เธอคิดว่าเธอมีอะไรกับ ดล เจ้าของฟาร์มไพรรักษาผู้เพิ่งได้รับมรดกพันล้านจากคุณตาพร้อมเงื่อนไขในพินัยกรรมระบุให้ ดล มีเมียและลูกภายในหนึ่งปี ถ้าทำไม่ได้สมบัติจะตกเป็นของ พิธาน ลูกพี่ ลูกน้องที่เกลียด ดล

ลิซ่า ตามมาหาเรื่อง ดล ถึงที่ฟาร์มและได้เจอกับ อร แม่ของ ดล  อร จำได้ว่า ลิซ่า เคยช่วยชีวิตเธอเอาไว้จึงถูกชะตา ลิซ่า พร้อมเจรจาว่าจะใช้หนี้แทนครอบครัวของเธอแลกกับการที่ ลิซ่า ต้องแต่งงานกับ ดล ด้าน ดล ค้านหัวชนฝา ทำเอา อร ช็อกหมดสติ ผลตรวจของหมอออกมาว่า อร เป็นมะเร็งระยะสุดท้ายอยู่ได้ไม่กี่เดือน ดล กับ ลิซ่า จำต้องจับมือกันชั่วคราวยอมแต่งงานเพื่อให้แม่มีความสุขครั้งสุดท้าย

ลิซ่า เข้ามาเป็นคุณนายเจ้าของฟาร์มแต่กลับต้องพบกับความลำบากแสนสาหัสเมื่อ ดล ไม่ได้ให้เธอเป็นเมีย แต่ให้เธอเป็นคนงาน ลิซ่า ทำงานทุกอย่างตั้งแต่ล้างคอก เก็บอึ รีดนม เพราะคิดว่าถ้าเขาทำให้ ลิซ่า ทนไม่ไหว ลิซ่า จะได้ขอหย่ากับเขา แต่ ลิซ่า รู้ทัน ดล จึงทำทุกอย่างได้

ไม่เพียงแค่นั้น ลิซ่า ยังต้องเจอกับ ลดา พิธาน ยายทับทิม คอยกลั่นแกล้ง แต่เธอก็สุดสตรอง ยายทับทิม จึงต้องส่ง รตี หลานสาวเพื่อนสนิทมาจัดการ ลิซ่า แต่ก็พ่ายไปอีกคน ทำให้ รตี แค้นใจ นานวันเข้า ลิซ่า ก็พิสูจน์ตัวเองทำให้ ดล เริ่มประทับใจและเกิดเป็นความรัก แต่ความลับดันมาแตกว่า อร โกหกเรื่องเป็นมะเร็ง แต่ไม่มีผลเพราะ ดล กับ ลิซ่า รักกันแล้ว แล้วก็ยังมีมารผจญ วิชัย นักธุรกิจสีเทาจ้องฮุบฟาร์มไพรรักษา จึงร่วมมือกับ พิธาน และ รตี ทำลาย ดล เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร

ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ อัครพรรฒ บุนนาค, ใจบัว ฮิดดิง, จักรพันธ์ วงศ์คณิต, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์, สุรเกียรติ บุนนาค, สาวิตรี สามิภักดิ์, รชยา รักกสิกรณ์, ศรุต วิจิตรานนท์, สุดา ชื่นบาน, ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์, อุ่นเรือน ราโชติ, ณุศรา ประวันณา, สมภพ เบญจาธิกุล ฯลฯ

ติดตามชมละคร สะใภ้อิมพอร์ต ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ติช่า" ยอมสละตำแหน่งดาวTikTokให้ "มิน" เต้นไม่ยอมเหนื่อย
  01:57

  "ติช่า" ยอมสละตำแหน่งดาวTikTokให้ "มิน" เต้นไม่ยอมเหนื่อย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์