ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนๆ กรี๊ด บี-คริส โพสต์ภาพกอดสุดฟิน #บีคริส อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2563 16:59 น.
SHARE

เป็นคู่จิ้นที่แฟนๆ หลายคนชื่นชอบ สำหรับ 2 นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ คริส หอวัง โดยแฟนๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบทั้งคู่จากการเป็นเมนเทอร์ในรายการดัง “เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกจับเป็นคู่จิ้นและใช้แฮชแท็ก #บีคริส เพื่อเป็นการพูดคุยสนทนาเกี่ยวกับ 2 นักแสดงสาวในทวิตเตอร์

บี-คริส
บี-คริส

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด บี-คริส กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานแถลงข่าว “ปรากฏการณ์ One สนั่นจอ” ที่โรงแรมคอนราด และ บี ก็ได้โพสต์ภาพกอด คริส ลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “#บีคริส มาแล้ว ไหนๆๆๆ จะให้รางวัลอะไรเรา #beenamthip #crishorwang #ไม่เจอนาน คิดถึงจัง” และโพสต์ลงทวิตเตอร์ โดยบอกว่า “#บีคริส ติด Twitter #อันดับ1 จะปล่อยรูปอีก” ด้าน คริส ก็โพสต์ภาพเดียวกันลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อะ เต็มที่เลยจ่ะ #บีคริส Good to see u na @beenamthipofficial”

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ลงภาพดังกล่าวไปได้ไม่นาน แฮชแท็ก #บีคริส พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปเรียบร้อย โดยมีแฟนๆ ต่างโพสต์ภาพคู่ของ บี-คริส และรีทวีตเป็นจำนวนมาก ด้าน บี หลังรู้ว่าแฮชแท็ก #บีคริส ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ก็โพสต์คลิปวิดีโอนาทีที่ได้เจอ คริส และกอดกันด้วยความคิดถึง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เก่งมากทุกคน #บีคริส ติดเทรน Twitter อันดับ 1 เอาคลิปไปเลยจ้า ขอให้มีความสุขนะ แฟนๆ #บีคริส” ทำเอาแฟนๆ ต่างรีทวีตคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และ บี ยังโพสต์บอกแฟนๆ อีกว่า “ถ้าติด Twitter อันดับ 1 อีก เดี๋ยวลงอีกอ่ะ เอาสิ” โดยมีแฟนๆ รีทวีตข้อความดังกล่าวและบอกว่าอยากให้ทั้งคู่จัดงานมีตติ้งคู่กันด้วย

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นที่หลายคนชื่นชอบมากจริงๆ เจอกันทีไรมีแต่ความฟินเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ยิ้มทุกครั้งจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บี น้ำทิพย์คริส หอวังบี คริสบี คริส คู่จิ้นคู่จิ้นดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 15:27 น.