แม่ปู วิชชุดา ยันไม่เคยไล่ทำแท้ง ให้สาบานก็ได้ บอกลูก-สะใภ้ออกมาเจอกัน

ข่าว

  แม่ปู วิชชุดา ยันไม่เคยไล่ทำแท้ง ให้สาบานก็ได้ บอกลูก-สะใภ้ออกมาเจอกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2563 10:15 น.

  แม่ต้อย ยืนยันไม่ได้พูดให้ไปทำแท้ง! หลังจาก แม่ต้อย กัญญา สวนสุวรรณ คุณแม่ของนางเอกสาวผู้ล่วงลับ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ถึงชีวิตในปัจจุบันที่ไม่ได้รับการติดต่อจากลูกชายอย่าง บอย เชษฐา สวนสุวรรณ มากว่า 3 ปี

  ล่าสุดลูกชายอย่าง บอย เชษฐา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ที่มีปัญหากันกับแม่เพราะแฟนท้อง จะแต่งงาน และแม่ต้อย ไม่ยอมให้มีงานบุญในปีเดียวกัน คืองานบวชและงานแต่ง และแม่ให้เอาเด็กออกแต่ตนไม่ยอม

  ภรรยาของตนได้บอกมาตลอดว่าแม่ตนเป็นอย่างไร ตลอดเวลาตนพยายามเป็นกลางฟังหูไว้หู แต่จนแม่บอกว่าไปออกรายการหนึ่งเพื่อเป็นการแก้แค้นภรรยาตน ได้ยินคำนี้ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่ภรรยาพูดมาตลอดคือความจริงทั้งหมด ทั้งจุดธูปไล่ลูกตนตอนที่กลับจากโรงพยาบาล พาลูกไปหาก็ไม่สนใจ ซึ่งตอนยอมรับว่าอกตัญญูแต่ตนเสียความรู้สึกไปแล้ว

  ซึ่งกับเรื่องดังกล่าวทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้สอบถามไปยัง แม่ต้อย โดยเฉพาะในกรณีที่บอกให้ภรรยาของลูกชายไปเอาลูกออก

  "แม่ไม่ได้พูด ยืนยันจะเอาอะไรยันก็ได้ จะให้เอาไปสาบานที่ไหนก็ได้ ยังไงก็ได้เลยค่ะ ไม่มีคำพูดนี้หลุดแน่นอน ไม่มีเลย มีแต่พ่อที่เขาเป็นคนพูดว่าถ้าจะแต่งก็รอให้คลอดลูกก่อน แล้วจูงมือลูกไปด้วย นี่คือที่พ่อพูด แล้วก็พูดแค่นั้นเลย

  แล้วแม่ก็บอกเขาว่าถ้าจะแต่งก็ไม่ต้องบวช ถ้าจะบวชก็รอแต่งปีหน้า เพราะบ้านแม่เขาถือถ้ามีงานบุญติดกันสองงานภายในปีเดียวมันไม่เป็นมงคลต่อชีวิต 

  เขามาบอกว่าบอยจะบวชนะแม่ พอบอยบวชแล้วบอยแต่งได้มั้ย แม่ก็บอกอุ๊ยไม่ได้ที่บ้านแม่เขาถือว่าถ้ามีงานบุญในปีเดียวกันมันไม่เป็นมงคล งานบวชก็บุญงานแต่งก็งานบุญงานมงคล ที่บ้านแม่เขาถือว่ามีงานบุญสองงานไม่ได้ในคนๆ เดียว ถ้าจะแต่งก็ไม่ต้องบวช ถ้าจะบวชก็ไม่ต้องแต่งปีนี้ แม่พูดอย่างนี้

  เสร็จเขาบอกว่าถ้างั้นบอยแต่งแล้วค่อยบวชให้แม่ได้มั้ย แม่ก็บอกว่าไม่ได้ แม่งกอยากได้บุญคนเดียว เพราะโบราณเขาบอกว่าถ้ามีเมียแล้วบวช ได้เมียเยอะกว่า แม่ได้นิดเดียว บอยก็บอกว่าแม่อย่าโกรธสิ แม่ก็บอกไม่ได้โกรธ แต่ถ้าแต่งแล้วบวชแม่ได้บุญน้อยแม่ไม่เอาแม่จะเอาทั้งหมด แม่ก็พูดแค่นี้

  ยืนยันเลยว่าไม่มีการพูดว่าให้ไปเอาเด็กออกแน่นอน ไม่มีและไม่มีเด็ดขาดถ้าจะมีก็แค่พ่อพูดว่า ถ้างั้นก็คลอดลูกออกมาก่อนแล้วค่อยแต่งแล้ว พ่อจะไปแต่งให้ นี่คือที่พ่อพูดแล้วพ่อก็พูดแค่นั้นเลย ยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลย 

  แม่มาเจออย่างนี้ไม่รู้จะพูดยังไงเลยนี่ลูกในไส้นะเนี่ย แล้วหาว่าแม่จะแก้แค้นผู้หญิง แม่จะแก้แค้นทำไมให้ลูกเราเจ็บด้วย ไอ้บอยมันก็เจ็บ แก้แค้นแล้วได้อะไร

  แล้วแม่อยากถามว่ากล้ามั้ย มาพูดกันเลยสองฝ่ายต่อหน้านักข่าวก็ได้ เอามาเลยให้นักข่าวอยู่ด้วย จะไปออกรายการไหนก็ได้ เอามาเลยบอยกับเมียอยู่ด้วย แม่พ่ออยู่ด้วยมาพูดกันเลย มานั่งคุยต่อหน้าทุกคนเลยว่าว่าแม่พูดจริงมั้ยเรื่องให้ไปทำแท้ง

  แล้วคิดดูนะเขาพูดออกมาแล้ว ต่อให้แม่ยืนยันว่าแม่ไม่ได้พูดใครเขาจะเชื่อ หลักฐานอะไรก็ไม่มี ทำได้ก็คือให้แม่ไปสาบานที่ไหนก็ได้ว่าแม่ไม่ได้พูด

  ลูกเราเองแท้ๆ พูดออกมาได้ยังไงได้ยินแล้วน้ำตาไม่ร่วงข้างนอกนะแต่มันร่วงข้างในลูกในไส้เราแท้ๆ แล้วทำได้ยังไงมากล่าวหาว่าแม่ไปบอกให้เมียเขาเอาเด็กออก โดยไม่มีใครมาถามแม่สักคำว่าแม่พูดจริงหรือเปล่า"

  ส่วนเรื่องธูป ที่บอกว่าจุดธูปแกล้งให้ควันเข้าห้องเขาไล่หลาน คือที่แฟลตห้องเรากับผู้หญิงอยู่ตรงข้ามกัน แล้วจะแกล้งยังไง แม่จุดธูปไหว้พระและก็จุดให้ปู แล้วจุดให้คนตายเขาให้จุดนอกบ้าน แม่ก็มาจุดหน้าห้องแม่ ไม่ได้แกล้งใครทั้งสิ้น"

  ส่วนที่บอกไปพูดแช่งเขา แม่บอกเขาว่าบอยจำไว้นะ คนที่ทิ้งพ่อทิ้งแม่จะไม่มีวันเจริญ ทำอะไรก็ไม่ขึ้น อันนี้ยอมรับพูดจริง แต่ไม่ได้แช่งแต่พูดให้ฟัง

  เรื่องทองที่บอกไปออกกี่รายการก็บอกว่าเส้นสุดท้ายตลอด คือแม่เพิ่งขายเส้นสุดท้ายไปเมื่อปีที่แล้วจริงๆ ตอนที่มันบาทละ 19,000 เส้นละ 2 บาทนั่นละได้เงินมา 3 หมื่นกว่า ตอนนี้เหลือแหวนมันขายไม่ได้ ส่วนที่บอกว่าไม่รู้จักบ้านเขาทั้งที่จริงรู้จัก อันนี้แม่ยอมรับว่าใช่ เพราะแม่ไม่อยากไปยุ่งกับเขา ไม่อยากให้มันออกจากปากแม่ว่าแม่ไปบอกนักข่าวว่าบ้านเขาอยู่ไหน"

  ขณะที่ลูกชายบอกว่าไม่พร้อมเจอแม่นั่น แม่ต้อย กล่าวว่า "แต่แม่พร้อมเจอเขานะ มาเจอกันไปเลยพูดในที่มีนักข่าวเป็นคนกลาง จะไปออกรายการไหนก็ได้ แม่กับพ่อยืนยันไม่ได้พูดให้เขาไปทำแท้ง แล้วตัวเขาเองเขารู้นะว่าเมียเขาพูดถึงพ่อกับแม่ว่ายังไงตอนพ่อกับแม่ประสบอุบัติเหตุ ก็ให้บอยลองตรึกตรองดูเองละกัน"

  ขณะที่ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อไปทาง บอย เชษฐา ลูกชายแม่ต้อยและภรรยา แต่ไม่สามารถติดต่อได้และไม่ได้รับการติดต่อกลับมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว
   02:38

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์