ไลฟ์สไตล์
100 year

“แป้ง” ไม่หวั่นดราม่า ฉากข่มขืน แนะควรดูอย่างมีวิจารณญาณ!!

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 09:10 น.
SHARE


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่ มากความสามารถ สำหรับสาว “แป้ง-พรภัสร์ชนก สมบูรณ์” หรือ “แป้ง มิตรชัย” ที่ล่าสุด มาร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ใน เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน ซ่อนเป็นซ่อนตาย งานนี้แป้งโดนรับน้องแบบจัดหนัก เพราะมีฉากโหด ๆ หลายฉาก โดยเฉพาะฉากที่แป้งหวิดโดนข่มขืน ทำให้หลายคนเป็นห่วงว่าจะเจอกระแสดราม่า งานนี้สาวแป้งจะว่าอย่างไรไปดูกัน

ข่าวแนะนำ

“ดีใจมากค่ะถือเป็นก้าวแรก ที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 เป็นความใฝ่ฝันอยากจะเล่นซีรีส์แนวนี้อยู่แล้ว ต้องขอบคุณผู้ใหญ่มาก ๆ ที่ไว้วางใจเรา เรื่องนี้รับบทเป็นน้ำ คาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนเรียบร้ย เรื่องนี้ค่อนข้างดราม่า ท้าทายพอสมควร เพราะต้องมาสวมบทบาทคนที่มีนิสัยไม่ใช่ตัวเราอย่างเรื่องนี้ มีฉากโหด ๆ หลายฉากมาก คุณพ่อก็เป็นห่วง เวลาเราได้รับบทที่ทรหด เราก็จะบอกคุณพ่อตลอดว่าไม่ต้องห่วงลูกนะ ถึงแม้ภายนอกเราจะดูบอบบางแต่แป้งทำงานอึดนะคะ เรื่องนี้เราต้องว่ายน้ำ ดำน้ำ เยอะมาก ซีนดราม่าโหด ๆ ก็เยอะอย่างฉากที่เราเกือบจะโดนข่มขืน อันนี้ก็ยาก

หลายคนถามกลัวดราม่ามั้ยเพราะภาพค่อนข้างแรงแป้งว่า อยากให้มองออกมาให้เป็นการสะท้อนสังคมมากกว่าเราก็ไม่กลัวดราม่าอยู่แล้วทุกอย่างมันเกิดสะท้อนสังคมจากความเป็นจริง ใครที่ชมต้องใช้วิจารณญาณด้วยนะคะแป้งไม่อยากให้ทุกคนทำโดยไม่คิด ดูแล้วเราต้องคิดตาม เพราะในแต่ละสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุและผลตามมาเสมอ อยากจะฝากไว้ด้วยนะคะ สำหรับผลงานเรื่องนี้ นักแสดงทุกคนทุ่มกันสุดตัวจริง ๆ สามารถติดตามชมเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ซ่อนเป็นซ่อนตาย ได้ในวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 ค่ะ” แป้งกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอนซ่อนเป็น ซ่อนตายนิยายช่อง 8แป้ง พรภัสร์ชนกแป้ง มิตรชัยละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:20 น.