“เขตต์” สายหื่นลักหลับ “หยาด” กลางเรือนสายสวาท

ข่าว

  “เขตต์” สายหื่นลักหลับ “หยาด” กลางเรือนสายสวาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2563 08:10 น.

  เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อพุดจีบ แสดงโดย “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ได้เข้ามาอยู่ในเรือนสายสวาท ทำให้ตัณหาของท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา แสดงโดยเขตต์ ฐานทัพ เต็มเปี่ยม อดใจไม่ไหวเลยใช้จังหวะขณะที่หยาดหลับ ลงมือลักหลับ ปลุกปล้ำจับทำเมียซะเลย งานนี้ทำให้พุดจีบยิ่งทวีความโกรธแค้น สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร เรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

  คลิกอ่านเรื่องย่อ "เรือนสายสวาท"

  เป็นตอนที่ พุดจีบ (หยาด) ถูก คุณหญิงตาบทิพย์ (แคท) และพวก นำไปฝังดินทั้งเป็น แต่ด้วยโชคชะตา ทำให้มีคนไปเจอพุดจีบจนรอดมาได้ เจ้าคุณพิทักษ์อัครา(เขตต์)ที่ตามหาพุดจีบมาพบเข้าพอดี เลยรีบพาพุดจีบกลับไปเรือนสายสวาท แต่ด้วยอารมณ์ชั่ววูบท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา เลยใช้จังหวะนี้ข่มขืนพุดจีบทันที

  ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านติวานนท์ ซอย 1 ที่เรือนสายสวาทนั่นเอง บรรยากาศวันนี้ร้อนขั้นสุด ประจวบเหมาะกับฉากแรงๆ ที่จะถ่าย ถึงเวลาผู้กำกับ ประกาศิต กิ่งศักดิ์ เรียกเขตต์ หยาดมาซ้อมคิว ซ้อมท่า เริ่มจากเขตต์อุ้มหยาดเข้ามาในบ้าน หยาดนอนนิ่งไม่ได้สติ เขตต์เห็นเลยทนไม่ไหว อารมณ์ตัณหาเพิ่มขึ้นเลยข่มขืนหยาด ผู้กำกับให้เขตต์ใส่ความหื่นลงเต็มที่ เอาแบบคนหน้ามืดกินยาปลุกอารมณ์มา เขตต์ได้ยินถึงกลับงงว่าผมจะเล่นประมาณไหนเนี่ย เพราะไม่เคยกินยาปลุกอารมณ์เหมือนกัน ฮ่าๆ

  ส่วนหยาดดูจะเป็นฉากที่สบายสุดเพราะไม่ต้องพูดอะไรมาก โดนกระทำอย่างเดียว ทั้งสองนัดแนะกันรู้คิว เริ่มถ่ายจริงกันเลย เขตต์เห็นหยาดนอนสลบแน่นิ่ง เลยใช้มือปลาหมึกสำรวจเรือนร่างของหยาด ดึงปลายเสื้อเห็นหุ่นขาวเนียน เขตต์ยิ่งพอใจ เพราะตั้งแต่แป้งก็ไม่เคยถูกใจผู้หญิงคนไหนเลย เขตต์ใช้จังหวะนี้ ลักหลับหยาด ถอดเสื้อ และลงมือปล้ำ ภาพยังนัวไม่พอ ผู้กำกับบอกว่าให้ดูหิวมากกว่านี้ เขตต์รุกแรงขึ้น กัดหยาดจนสุดแรง ทำเอาหยาดเริ่มรู้ตัวพยายามดิ้นสู้กับเขตต์ งานนี้พุดจีบจะเสร็จท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัคราหรือไม่ มาร่วมลุ้นกันได้ในละคร “เรือนสายสวาท” ออกอากาศวันอังคาร 4 กุมภาพันธ์ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์