"เบลล่า-กองทัพ พีค" สู้ฝุ่น PM 2.5-ไวรัสโคโรน่า ลุยถ่ายละครกลางกรุงฯ

ข่าว

"เบลล่า-กองทัพ พีค" สู้ฝุ่น PM 2.5-ไวรัสโคโรน่า ลุยถ่ายละครกลางกรุงฯ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2563 08:10 น.

กลายเป็นวาระแห่งชาติของคนไทยไปแล้ว สำหรับปัญหามลพิษ PM 2.5 ค่าฝุ่นที่เกิดมาตรฐานของประเทศไทย และการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังเป็นปัญหาอย่างหนักของประเทศไทยและประชากรโลก จนตอนนี้เทรนด์หน้ากากอนามัยกลับมาเป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตของคนไทยอีกครั้ง

ล่าสุดโฟกัสที่กองถ่ายละคร "ให้รักพิพากษา Daretolove" ของช่อง 33HD ทีมงานและผู้จัดมืออาชีพอย่าง "พี่ต้น-ณฐนนท์" แห่งค่าย ชลลัมพี โปรดักชั่น ไม่พลาดที่จะใส่ใจสุขภาพทีมงานและนักแสดง เมื่อต้องปักหลักถ่ายทำละคร กลางใจเมืองย่านถนนอโศก ที่ต้องเผชิญทั้งฝุ่นควัน และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ "ผู้จัดต้น" เลยขอนำทีมนักแสดงพระนางในเรื่องอย่าง "สาวเบลล่า-ราณี" และ "หนุ่มกองทัพ พีค" พร้อมดาราดาวรุ่ง "ลาล่า-ลาริสา" ใส่แมสก์หน้ากากอนามัย ก่อนและหลังการถ่ายทำ เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพนักแสดงร่วมไปถึงทีมงานช่างไฟ ตากล้อง ฯลฯ ท่ามกลางปัญหาโรคระบาด และมลภาวะค่าฝุ่นเกินมาตรฐานในขณะนี้ งานนี้เห็นที่ว่าคงต้องชื่นชมผู้จัดคนเก่ง "ต้น-ณฐนนท์" แรงๆ ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพของนักแสดงและทีมงาน เป็นอย่างยิ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย
  04:25

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์