ข่าว
100 year

เกรท วรินทร หน้าจ๋อยเสียงอ่อย รับมีปัญหา หมออร ต้องคุยกับตัวเองบ่อย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์29 ม.ค. 2563 19:30 น.
SHARE

ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์อีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และ หมออร หวานใจสาวนอกวงการ หลังมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว อีกทั้ง ดีเจเจ็ม จิตตริน โพสต์ภาพคู่และบอกว่า หมออร โสด เจอ เกรท มาร่วมงาน "50 ปี Infinity Love : Channel 3 Charity Concert" ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ตอนนี้สถานะหัวใจเป็นยังไงบ้าง? "ไม่ได้มีอะไรอัปเดตมาก มันก็...ก็เหมือนๆ เดิม" ทุกอย่างมันเป็นไปตามที่มีข่าวออกมาหรือเปล่า? "ยังๆๆ ไม่ถึงขนาดนั้น" แสดงว่าตอนนี้กำลังง้อ ? "ไม่ขนาดนั้น เรียกว่ามันเป็นกระบวนการทำความเข้าใจดีกว่า เพราะมันก็เป็นอย่างนี้มาสักพักแล้ว"

ฟังดูเหมือนว่าคู่เรามีปัญหาให้ต้องปรับจูนกัน ? "ใช่ครับ ก็มีเยอะอยู่" ที่ผ่านมารับลองปรับแล้วมันไม่ดีขึ้นด้วยหรือเปล่า ? "มันก็ดีขึ้นบ้าง ไม่ดีบ้าง" เรื่องนี้มันคลุมเครือมากี่สัปดาห์แล้ว ? "เอ่อ...สักพักแล้วครับ"

เหมือนเราก็ดูมีความกังวล ? "ไม่หรอกครับ คือพอมันเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องการรู้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พอคนอยากรู้และเราต้องพูด คือ...มันก็มีบ้าง แต่ก็เข้าใจครับ" ปัญหาที่ต้องปรับจูนส่วนใหญ่เป็นเรื่องอะไร ? "เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์มากกว่าครับ แต่เราก็ปรับกันมานานแล้วเหมือนกัน"

ใจจริงตัวเราเองอยากจะสู้ต่อหรือว่าถอย ? "ไม่เอา ไม่ตอบอันนี้ (ยิ้ม)" สภาพจิตใจของเราเป็นยังไงบ้าง ? "คุยกับตัวเองบ่อยมากครับช่วงนี้ ก็ดีนะ ได้ทำงาน ยังไหวอยู่"

มีอะไรอยากจะบอกคนที่เป็นห่วงเราบ้างไหม ? "ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมาก" ชีวิตเราทุกวันนี้ทำอะไรเป็นพิเศษบ้าง ? "ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรนะนอกจากทำงาน ถ่ายละครแน่นมาก แถมยังมีงานฟุตบอลอีก"

ลุ้นกันต่อไป ? "ก็...ก็มันก็มีบ้าง" ข่าวที่ออกมากระทบความรู้สึกของเราทั้งคู่มากไหม ? "ก็อย่างที่บอกครับพอมันเป็นเรื่องส่วนตัว เป็นเรื่องที่คนอยากรู้ ก็มีผลกระทบบ้าง แต่ไม่เครียดครับ" วิกฤตินี้จะผ่านไปเมื่อไหร่ ? "ผ่านพ้นครับ เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไป ค่อยๆ แก้ปัญหากันไป"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกรท วรินทรหมออร อรอุมาเกรท หมออรเกรท หมออร แฟนเกรท หมออร เลิกข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้