ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : ไฮโซพก ทำ อั้ม-พัชราภา ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับของขวัญที่ส่งมาให้

หมวยแซบ28 ม.ค. 2563 05:03 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

วงร็อกระดับตำนานในประเทศไทย “ไมโคร” กับประโยคติดปากว่า “ขอดูมือขวาหน่อย” จนได้รับฉายาว่า “วงร็อกมือขวา” ครั้งนี้พวกเขาไมโครทั้ง 6 คน หนุ่ย-อำพล ลำพูน ร้องนำ, กบ-ไกรภพ จันทร์ดี กีตาร์/ร้องนำ, อ้วน-มานะ ประเสริฐวงศ์ กีตาร์, บอย-สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ คีย์บอร์ด, อ๊อด-อดินันท์ นกเทศ เบส และ ปู-อดิสัย นกเทศ กลอง กำลังจะกลับมาสร้างความทรงจำใหม่ร่วมกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่ Chang Music Connection Presents “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต” จัดโดย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกับ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบการแสดงสด ในวันที่ 2-3 พ.ค. ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี แฟนๆเตรียมมือขวาให้พร้อม แล้วไปยกพร้อมๆกัน.

“นก สินจัย” คำจำกัดความและเครื่องหมายการันตีความสำเร็จของนักแสดงมากฝีมือ ที่โลดแล่นอยู่ในเส้นทางบันเทิงไทยมา 40 ปี คือนักแสดงตัวแม่-ตัวจริงของวงการ ล่าสุด ซีเนริโอ จึงนำวาระสุดพิเศษนี้ มาเรียงร้อยถ่ายทอดเรื่องราวตลอด 40 ปีของ นก สินจัย ออกมาเป็นโชว์สุดพิเศษ ภายใต้ชื่อ “40 ปี นก สินจัย The Celebration Show” ซึ่งมีกำหนดจะเปิดการแสดงปลายเดือน มี.ค.นี้ บนเวที “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เปิดการแสดงเพียง 2 รอบ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28-29 มี.ค.นี้ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456.

โคตรคูล - โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง จัดโครงการ “รวมมิตรฟุตบอลการกุศล คนโคตรคูลมาทำดี” ชวนเพื่อนศิลปิน ลีซอ–ธีรเทพ วิโนทัย, อาร์ต มารุต, ว่าน ธนกฤต, อุล ภาคภูมิ, นนน กรภัทร์, อัทธ์ Yes’sir Days เตะบอล และมอบเงิน 112,779 บาท สมทบทุนโครงการไฟป่าออสเตรเลีย ที่สนามแกรนด์ซอคเกอร์ โปร เกษตรนวมินทร์.

โมอาน่า และ บิวตี้แอนด์เดอะบีสต์ พร้อมเหล่าการ์ตูนดังจากดิสนีย์ เตรียมมอบแรงบันดาลใจให้กับคุณหนูๆ ใน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” และพิเศษสุดกับการปรากฏตัวของ “มิเกล” จากภาพยนตร์ “โคโค่” พลาดไม่ได้ 1-5 เม.ย.นี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี อีกหนึ่งโปรดักชันคุณภาพของบีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือคลิก www.thaiticketmajor.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เนี่ยๆจะไม่รักได้ไง แม้สถานะไม่ชัดเจน แต่ “ความรู้สึก” ของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ คงหยุด และฉุดไม่อยู่แล้ว ไฮโซพก แสนน่ารัก ขยันเรียกยิ้ม ขยันมัดใจอั้ม แซวเรื่อง “อ้วน” กันบ่อย พกเลยส่งของขวัญเป็นเครื่องออกกำลังกายมาให้อั้มถึงบ้าน ระดับเศรษฐินีอย่างอั้มจะซื้อกี่เครื่องก็ได้ แต่เพราะหนุ่มซื้อให้มันฟินกว่า อั้มยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ลงอวดในไอจีสตอรี บอก “ต่อไปเรียกอ้วนไม่ได้นะ” หวานขนาดนี้ เปลี่ยนเรียก ที่รัก! ก็แล้วกัน ฮี่ๆๆ.

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบอั้ม พัชราภาไฮโซพกอั้ม ไฮโซพกเครื่องออกกำลังกายของขวัญ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้