ข่าว
100 year

"น้ำหวาน" เครียดดราม่าหนัก บท พนักงานเคลมประกัน ทำพิษ

ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2563 17:20 น.
SHAREทำเอานักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทวง” ถึงขั้นกุมขมับกับคาแรกเตอร์สุดหิน ในเดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน โคม่า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะผ่านงานแสดงที่มีความดราม่ามาแล้วนักต่อนัก แต่พอมาเจอซีรีส์แนวลึกลับ ถึงขั้นแอบกดดัน เนื่องด้วยระยะเวลาการถ่ายทำสั้นทำให้น้ำหวาน ต้องเข้าถึงอารมณ์ให้ได้เร็วที่สุด พูดได้เลยว่า งานนี้ไม่ง่ายซะแล้ว

“ดีใจมากเลยค่ะได้กลับมาร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้ง เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอนโคม่า มาครั้งนี้ก็ยังคงคอนเซปต์ความดราม่าไว้อีกเช่นเคย เรื่องนี้หวานรับบทเป็นก้อยค่ะ ก้อยเค้าจะทำงานในฝ่ายเคลมประกัน ของบริษัท ตัวก้อยจะเป็นคนใจดำ ไม่ใส่ใจชีวิตคนอื่น ชอบหาจุดอ่อนเพื่อไม่จ่ายเงินค่าประกันให้ลูกค้า ผลงานของเธอทำให้บริษัทได้ประโยชน์มาโดยตลอดจนกลายเป็นคนโปรดของเจ้านาย

จริงๆ ถามว่ายากมั้ยมันก็มีความยากง่าย ไม่เหมือนกันอยู่แล้วในแต่ละงาน แต่สำหรับเรื่องนี้ด้วยความที่เป็นซีรีส์ ไม่ใช่ละครยาว เราก็จะต้องอินและเข้าถึงบทให้ไวที่สุด ก็แอบกดดัน เพราะในเรื่องนี้มีหลายฉากที่เราต้องดราม่า ไหนจะต้องเจอผี มีสถานการณ์กดดันต่างๆ อีกมากมายหลายเหตุการณ์ แต่ละซีนใหญ่ๆ โหดๆ เหมือนกัน

ก็มีเครียดบ้าง อย่างฉากที่เราต้องนอนโคม่า อยู่ที่โรงพยาบาลแล้วถูกวิญญาณกลั่นแกล้งทรมาน ซีนนั้นเหนื่อยมากใช้พลังเยอะมาก คืออยากจะบอกว่าในซีรีส์หนึ่งเรื่องคือเราได้ใช้ความสามารถทางการแสดงเราหลายมุมมาก 

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อยากให้ทุกคนรอติดตามให้ได้ ในเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอนโคม่า นะคะ เรื่องนี้ไม่ใช่ดูเพื่อความน่ากลัวอย่างเดียว ยังแฝงข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่างๆ ได้ดีเลย เพราะหวานเชื่อว่าคนเหล่านี้มีอยู่จริงในสังคม สามารถติดตามชมได้ในวันที่ 27 – 30 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ค่ะ” น้ำหวานกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอนเดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน โคม่าน้ำหวาน กรรณาภรณ์นิยายละครช่อง 8ซีรีส์ซีรีส์สยองขวัญละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้