ข่าว
100 year

แอน อลิชา ร้องไห้สงสาร น้องริชา กลัวปรับตัวไม่ได้หลังมีน้องอีกคน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์26 ม.ค. 2563 16:41 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นความวุ่นวายแบบน่ารัก สำหรับครอบครัวของ แอน อลิชา กับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ โดยพ่อภูริบอกว่า ตอนนี้คุณแม่กังวลหนักมากเพราะกลัวว่าลูกสาวคนโต น้องริชา จะปรับสภาพไม่ได้ และตัวแม่เองก็มีความกังวลและเครียดนิดๆ ซึ่งประสบปัญหาที่ว่า ไม่รู้จะเลี้ยงลูกทั้งสองยังไงให้สมดุลกัน

ก่อนที่จะมีน้องคนที่สอง ภูริ กับ แอน นั้นกังวลมากเลยว่า น้องริชาจะรับมือได้มั้ย จะนอยด์ จะน้อยใจมั้ย จะคิดเผื่อลูกสาวคนโตมาก และจะบอกว่า ถ้าใครจะมาเยี่ยมให้ซื้อของมาฝากลูกสาวคนโตด้วย ซึ่งตัวแม่แอนจะซื้อของเล่นให้ น้องริชา ทุกวันเลย 

คืนก่อนวันที่ แม่แอน จะพาน้องลิษา กลับบ้าน พี่ริชา ก็จะมานอนกับพ่อ และมีอาการที่แปลกๆ ไป ถามว่าเมื่อไหร่แม่จะมานอนด้วย เพราะต้องให้ พี่ริชา กลับไปนอนที่บ้าน ซึ่ง แม่แอน ก็บอกว่า รู้สึกเหนื่อย เลยต้องให้ลูกสาวกลับไปนอนที่บ้านก่อน และยังวุ่นๆ ด้วย ที่ผ่านมาต้องเอาใจลูกสาวคนโต เลยทำให้ไม่ได้ดูแลคนเล็กมากเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ห่วงพี่มาก 

ก็ถามแม่ๆ หลายคนที่มีลูกสองคน เค้าก็บอกว่าค่อยๆ ปรับกันไป ก็ร้องห่มร้องไห้กับ เจนสุดา เพื่อนสนิท เค้าก็บอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เค้าก็ให้ความสนใจกับคนแรกอย่างมากก่อน แล้วค่อยสนใจลูกคนเล็ก 

เมื่อแม่แอนถึงเวลาที่ต้องกลับบ้านพร้อมลูกคนเล็ก น้องลิษา ซึ่ง พี่ริชา นั้นช่วยแม่เลี้ยงน้องเองกับมือ ทั้งอุ่นนมให้น้อง อุ้มน้องป้อมนมเอง แค่คืนแรกที่กลับมาบ้าน ก็ทำเอา แม่แอน ไม่ได้นอนซะแล้ว เพราะน้องลิษาร้องทั้งคืน แม่จะวางก็ร้อง ซึ่ง พ่อภูริ บอกว่า ต้องค่อยๆ ปรับกันไป เพราะแปลกที่ ส่วนพี่ริชานั้นเห่อน้องมาก และพ่อภูริกับแม่แอนก็หวังว่า พี่ริชานั้นจะดูแลน้องลิษากันตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภูริ แอนภูริ แอน ลูกสาวน้องริชา ลูกสาวแอน ภูริน้องลิษา ลูกสาวแอน ภูริแอน อลิชาภูริ หิรัญพฤกษ์ข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้