ข่าว
100 year

เปิดข้างในบ้านหรู 20 ล้านของ กัน นภัทร ทุกซอกทุกมุมบนเนื้อที่ 2 ไร่

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 18:12 น.
SHARE

อยู่ในวงการบันเทิงมา 10 ปีแล้ว สำหรับนักร้องประกวดจากเวทีเดอะสตาร์ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ มาวันนี้จากการทำงานกว่า 10 ปีทำให้หนุ่มกันมีเงินเก็บหลายล้านบาท และได้นำเงินส่วนนั้นมาสร้างความสุขให้พ่อกับแม่และคนในครอบครัว คือการสร้างบ้านหลังโตที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี ซึ่งบ้านหลังนี้มีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ซึ่ง กัน เคยบอกว่า เงินที่ใช้สร้างบ้านหลังนี้มาจากลูกๆ ทั้ง 3 คน เริ่มสร้างไปเรื่อยๆ ใช้เวลากว่า 2 ปี และบ้านหลังนี้เสร็จสมบูรณ์เข้าอยู่เรียบร้อยแล้ว นำความสุขมาให้ทุกคนในครอบครัว เมื่อมีเวลาว่างจากงานที่กรุงเทพฯ กัน ก็จะใช้เวลาตรงนี้กลับมาพักผ่อนที่บ้านของตัวเอง

ล่าสุดในรายการ สามแซบ กาละแมร์กับม้า อรนภา ได้บุกไปเยี่ยมบ้านของหนุ่มกัน นภัทร ที่จ.สุพรรณบุรี พร้อมกับเปิดทุกซอกทุกมุมของบ้านให้แฟนๆ ได้เห็นกันว่า บ้านของหนุ่มกันนั้นหลังโตขนาดไหน และยังมีหวานใจคนสวย มารี เบรินเนอร์ มาช่วยดูแลด้วย เป็นภาพที่น่ารักสุดๆ 

โดย กัน บอกว่า ตัวบ้านนั้นมีเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ส่วนบริเวณรอบๆ บ้าน รวมบ้านหลังเก่ามีเนื้อที่เกือบๆ 2 ไร่ สร้างไปทั้งหมด 20 ล้าน ใช้เวลาในการสร้าง 2 ปีกว่า ค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ รอบบ้านนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้มงคล เพราะคุณแม่มีความเชื่อว่าอยากให้ปลูกไม้มงคล มีทั้งต้นพยอม ต้นมั่งมี ต้นจิก และต้นบุนนาคที่ปลูกยากมาก จะปลูกทีต้องดูฤกษ์ในการปลูก ส่วนบริเวณบ้านนั้นจะทำสวนมินิมอล ปลูกต้นกระบองเพชร 

แบบบ้านที่สร้างนั้น ส่วนมากคุณพ่อจะเป็นคนคุมงาน เพราะตนเองต้องทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ แบบบ้านต่างๆ จะคุยไลน์ในกลุ่มครอบครัว เพราะอยากให้ออกมาในแบบที่ทุกคนแฮปปี้

ส่วนบ้านหลังเก่านั้นจะอยู่ข้างๆ ตนเองนั้นอยู่บ้านหลังเก่ามาตั้งแต่เด็กๆ มีอายุกว่า 40 ปีแล้ว เก่ามาก เลยอยากปลูกบ้านให้พ่อแม่อีกหลัง ตอนแรกอยากจะทุบหลังเก่าทิ้งเพื่อทำหลังใหม่ให้ใหญ่ไปเลย แต่พ่อกับแม่เชื่อว่า มันเป็นที่ที่ทำให้เรามีวันนี้ เลยเอาบ้านหลังเก่าไว้เก็บของด้วย 

กัน บอกว่า ตนเองมีสวนกระบองเพชรไว้หน้าบ้าน ซึ่งคนที่ชักนำเข้าวงการนั้นคือหวานใจสาว มารี เบรินเนอร์ ตอนแรกกะทำเล็กๆ แต่ไปๆ มาๆ ทำใหญ่ไปจนสร้างกรีนเฮ้าส์เลี้ยงกระบองเพชรไว้ข้างบ้าน จนทำให้เกิดการทะเลาะกับแฟนสาวอย่างหนัก ตนเองนั้นไปซื้อกระบองเพชรต้นละ 5 หมื่นมาเลี้ยง จากนั้นก็แอบซื้อกระบองเพชรมาเลี้ยงเรื่อยๆ 

ส่วนข้างบ้านนั้นจะมีสระว่ายน้ำสระใหญ่ โดยตอนแรกจะทำบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟ แต่พ่อบอกว่ามันดูแลยาก เลยเปลี่ยนมาเป็นสระว่ายน้ำแทน เพราะเป็นความฝันมาตั้งแต่เด็กที่จะมีสระว่ายน้ำในบ้าน ด้านคุณแม่บอกว่า ภาคภูมิใจมาก เวลาลงไปว่ายน้ำกับพ่อ ก็จะคุยกันว่าชีวิตนี้มีความสุขแล้ว เกินฝันแล้ว ลูกชายให้ทุกอย่างเลย เราแฮปปี้ ถึงตายเราก็ภูมิใจแล้ว เค้าเป็นลูกที่ดูแลพ่อแม่ ดูแลพี่น้องมาครบถ้วนหมดเลยตั้งแต่เข้าวงการมา พอมีเงินมีทองก็ไม่เคยทอดทิ้งพ่อแม่ เป็นเด็กกตัญญู 

จากนั้นได้พาเข้าไปชมในบ้าน ที่มีทีวี 82 นิ้วในห้องนั่งเล่น ซึ่ง กัน บอกว่า อยากเอาจอใหญ่ๆ ถ้าจอเล็กๆ คนที่นั่งดูจะมองไม่เห็น เพราะตัวห้องเป็นแบบยาว และได้พาไปชมห้องทานข้าว ที่มีโต๊ะอาหารราคาเกือบครึ่งล้าน มีห้องโฮมเธียร์เตอร์ ส่วนชั้น 2 ของตัวบ้านจะมีมุมตู้โชว์รางวัลต่างๆ ห้องนอน ห้องพระ ห้องเล่นเกมสะสมโมเดลต่างๆ ที่ตนเองสะสมไว้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ 

เมื่อ พี่ม้า อรนภา ถามว่า อยู่ในวงการมากว่า 10 ปี คงจะเก็บเงินได้เยอะแล้วใช่มั้ยถึงได้มีเงินสร้างบ้านหลังโตขนาดนี้ กัน บอกว่า พ่อจะเป็นคนสอนให้เก็บเงินตั้งแต่เด็ก พอทำงานในวงการหาเงินได้ก็จะเก็บๆ แล้วก็จะมีพี่คนหนึ่งช่วยดูแลบัญชีให้ 

และ กาละแมร์ ถามว่า มารีเป็นของสะสมด้วยรึเปล่า กัน รีบตอบเสียงดังฟังชัดพร้อมกับบอกว่า "เค้าไม่ได้เป็นของสะสมนะครับ เค้าเป็นของจริง" และ กัน ได้อธิบายต่อว่า ที่ต้องบ่นมารีบ่อยๆ ในคลิปนั้น เพราะว่าคนเรามันมาจากคนละขนบธรรมเนียมประเพณีกัน มารีเป็นลูกครึ่งเป็นฝรั่งมา บางอย่างจะไม่เข้าใจเหมือนเรา บางครั้งเวลานั่งรถด้วยกัน มารีก็จะยกเท้าขึ้นมา ตนเองก็จะบอกว่า ในรถมีแม่ย่านาง จะยกเท้าขึ้นมาทำไม เค้าก็จะถามว่า แม่ย่านางคืออะไร 

เมื่อถูกถามว่า แล้วทำไมถึงชอบ มารี หนุ่มกันบอกว่า พออยู่ด้วยกันแล้วมันปรับเข้าหากันเยอะดี และตัวเองก็มีหลายอย่างที่ไม่โอเคก็ต้องปรับเช่นกัน พออยู่ด้วยกันก็มีอะไรที่ดีๆ เกิดขึ้นมากมาย ส่วนเรื่องหึงหวงนั้น กัน บอกว่า ตนเองรู้สึกว่า มารีมีตัวเองคนเดียว และกันก็มีมารีคนเดียวเช่นกัน แต่ก็มีบ้างที่มารีไม่มั่นใจในตัวของกัน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน นภัทรกัน มารีกัน มารี แฟนบ้านกัน นภัทรบ้านดาราข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้