ข่าว
100 year

ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังเจอดราม่าจับผิดหน้าเปลี่ยน

ไทยรัฐออนไลน์24 ม.ค. 2563 21:38 น.
SHARE

ถูกจับตามองขึ้นมาทันที หลังมีคนสังเกตว่านางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร หน้าเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ดูเป็นสาวอีกลุคหนึ่ง ทำให้หลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรกับหน้ามารึเปล่า แต่นางเอกสาวให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ไปทำอะไรเพราะไม่มีเวลา ต้องถ่ายละครตลอด เข้าใจว่าคนอาจจะชอบลุคเมื่อ 7 ปีที่แล้ว แต่พอโตขึ้นก็มีการเปลี่ยนแปลงบ้างทั้งเรื่องการแต่งหน้าแต่งตัว

ไอซ์ ปรีชญา ขอบคุณภาพจากไอจี @icepreechaya

งานนี้เลยเกิดดราม่า เมื่อชาวโซเชียลบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ ไอซ์ ในด้านลบถึงในไอจีส่วนตัว และในโลกทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งใช้แฮชแท็ก #ไอซ์ปรีชญา เพราะบางคนมองว่า ไอซ์ หน้าเปลี่ยนไปจริงๆ ถ้าไปทำมาจริงๆ ก็น่าจะยอมรับตรงๆ เพราะการศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติ แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าเจ้าตัวอาจจะแค่ไปฉีดหน้า ไม่ได้ไปทำศัลยกรรม เลยอาจไม่ได้นับว่าเป็นการอัปหน้าก็ได้ แต่ก็มีอีกหลายคนที่มองว่าจะทำหน้าหรือไม่ได้ทำก็ไม่เห็นจะต้องไปวิพากษ์วิจารณ์แบบเสียๆ หายๆ

หลังจากมีดราม่าดังกล่าว ไอซ์ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองและเขียนแคปชั่น “Stay strong ice !!” ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองอีกภาพ และเขียนข้อความถึงคนที่ให้กำลังใจว่า “ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจไอซ์ในทุกๆ เรื่องนะคะ อ่านทุกคอมเมนต์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ก็ขอบคุณนะคะ สิ่งนึงที่อยากจะบอก คือ เราเป็นแค่คนธรรมดา มนุษย์ตัวเล็กๆ คนนึงที่อยู่ในโลก สิ่งที่สำคัญสำหรับเรา คือ ครอบครัว และความรักจากคนรอบข้าง มองๆ ไปรอบตัว โลกเราทุกวันนี้ ไม่มีอะไรที่แน่นอน เราไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้อีกนานเท่าไหร่ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า เราจะมีพรุ่งนี้อีกมั้ย

หลายครั้งที่ท้อและเหนื่อย แต่พอหันไปหาคนที่เรารักและเข้าใจเรา เราก็จะอยู่ได้ ทุกคนล้วนมีช่วงที่แย่ และช่วงที่ดี โลกหมุนได้ด้วยความรักความเข้าใจ กำลังใจ สิ่งดีๆ ที่ส่งต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือ การกระทำ เชื่อเถอะว่า ชีวิตคนเรามันสั้นมาก ดีๆ กันไว้เถอะคะ แล้ว ไอซ์ ปรีชญา ที่หน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ที่หาเงินมาเลี้ยงครอบครัว #จงภูมิใจเถอะคะถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน #staygold #staystrong #staypositive #keepmoving”

โดยนอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีคนบันเทิงที่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ไอซ์ อีกหลายคน แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนที่คอมเมนต์แขวะว่า “ทำก็บอกทำ ฉีดไขมันก็บอกฉีด ไม่ใช่ไม่เปลี่ยนนะ แต่งหน้า โอ๊ยยยย จ้าา” และ ไอซ์ ตอบกลับว่า “ถ้าคุณเข้ามาด้วยความเคียดแค้น แล้วใช้วาจาที่ไม่สุภาพ ขออนุญาตบล็อกนะคะ” จากนั้นมีแฟนๆ อีกหลายคนที่เข้ามารุมถล่มชาวเน็ตคนดังกล่าวเพื่อปกป้องนางเอกสาวด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ปรีชญาไอซ์ ปรีชญา หน้าเปลี่ยนไอซ์ ปรีชญา ศัลยกรรมไอซ์ ปรีชญา ดราม่าอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้